MOBI
Cabal sẽ chính thức hồi sinh tại Việt Nam ngày 12/06

Cuối cùng thì NPH Cabal đã chính thức ra mắt trang chủ và ấn định ngày mở cửa closed beta là vào 12/06/2014.

Như vậy sau khi kết thúc lần đếm ngược thứ 4 liên tiếp, Cabal đã chính thức ra mắt trang chủ có địa chỉ là: http://cabal.dzogame.vn/trang-chu.html vào ngày hôm qua 15/5/2014. Ngoài ra NPH Assiasoft cũng đã chính thức ấn định ngày closed beta cho game online 3D "đồ cổ" này là vào 12/6/2014 tới.


 
Hiện tại game thủ vẫn chưa thể đăng ký tài khoản và tải bản cài của trò chơi, theo dự kiến thì Cabal sẽ mở download vào ngày 2/6/2014 - trước khi mở cửa thử nghiệm đúng 10 ngày. Cần chú ý là sau khi đợt closed beta đầu tiên kết thúc, NPH sẽ tiến hành reset nhân vật để chuẩn bị cho quá trình vận hành tiếp theo diễn ra ngay sau đó.
 

 
Có thể nói đây là tin mừng cho những game thủ yêu thích Cabal, nhà phát hành Assiasoft cuối cùng cũng đã thôi câu giờ và ấn định ngày game online này chính thức hồi sinh tại Việt Nam. Mặc dù còn phải chờ đợi khá lâu, gần 1 tháng trời nữa mới có thể trải nghiệm trò chơi, tuy nhiên việc chờ đợi có "đích đến" cụ thể vẫn dễ chịu hơn nhiều so với màn đếm ngược mông lung.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"