PC
Cabal Việt Nam điểm lại các phiên bản đã và sắp ra mắt

Vào lúc 17h chiều ngày 29/4/2014, MMORPG 3D Cabal đã tiếp tục ra mắt một trang teaser mới tổng hợp các phiên bản đã và sắp phát hành tại Việt Nam hòng hâm nóng lại thông tin trò chơi trước dịp quốc lễ.

Có thể nói việc NPH Asiasoft tiếp tục tung trang teaser thứ hai đã góp phần đưa game thủ Việt đến gần hơn với sản phẩm Cabal. Tại trang teaser mới này các phiên bản từ Episode 4 đến Episode 10 được tái hiện chi tiết với hiệu ứng đẹp mắt giúp người chơi hình dung rõ hơn bước đường phát triển không ngừng của Cabal từ khi game đóng cửa tại Việt Nam cho đến ngày sẵn sàng trở lại trong năm 2014.Đặc biệt sự xuất hiện của Episode 10 vẫn còn là một ẩn số đối với cộng đồng yêu Cabal. Được biết phiên bản này đánh dấu sự xuất hiện của lớp nhân vật thứ 7 Gladiator trong Cabal, đi kèm là một bản đồ mới với lối chơi MOBA khá hấp dẫn. Sự xuất hiện của lớp nhân vật thứ 7 có thể khiến sự cân bằng của 6 lớp nhân vật cũ bị phá vỡ vì lớp nhân vật này sử dụng một hệ thống kĩ năng khá khác biệt, với số lượng skill tấn công nhiều hơn hẳn và một hệ thống Rage độc nhất.Đi cùng bản cập nhật Episode 10 còn có bản đồ chiến trường mới mang tên Nostalgia Forest với quy mô giành cho các trận đấu 3vs3. Đây là một bản đồ có lối chơi kiểu MOBA với các “lính” liên tục sản sinh từ mỗi bên, hệ thống “tháp” rải dọc các lối đi và các quái trong rừng. Để chiến thắng, mỗi bên phải phá hủy trụ chính “Altar of Ancient” của đối phương. Ngoài ra còn có các items, vũ khí mới, dungeon Infinity Arena,...v...v...Từng đó điểm đủ để thu hút không chỉ các game thủ yêu Cabal tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Có thể nói teaser mới của Cabal Việt Nam như một cuốn sách mà ở đó mỗi Episode đều được dành cho một chương truyện riêng biệt với những tính năng và nội dung khác nhau. Đồng thời chúng vừa thể hiện được nét riêng biệt vốn có của mình, vừa hỗ trợ nhau làm nên một Cabal hoàn chỉnh.Trang chủ: http://cabal.dzogame.vn/
Faniste chính thức của trò chơi: https://www.facebook.com/CabalSeasonII
Fansite do Playpark phát triển: http://facebook.com/cabalvn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"