PC
Cabal Việt Nam giới thiệu trang teaser cuối cùng

Vào lúc 15h00 chiều nay 5/5/2014, Cabal Việt Nam tiếp tục ra mắt cộng đồng game thủ trang teaser cuối cùng và diễn đàn của game với nhiều sự kiện hấp dẫn đi kèm.

Trước đó vào ngày 29/4/2014, trang teaser tái hiện các phiên bản từ Episode 4 đến Episode 10 đã được ban điều hành Cabal Việt Nam ra mắt tại địa chỉ http://cabal.dzogame.vn. Với hiệu ứng đẹp mắt và nội dung rõ ràng, teaser giúp người chơi hình dung rõ hơn bước đường phát triển không ngừng của Cabal từ khi game đóng cửa tại Việt Nam cho đến ngày sẵn sàng hồi sinh trở lại.

http://picture.dzogame.vn/Img/cabal_1_pp_381.jpg

Chỉ trong vòng một tuần lễ, trang teaser Episode đã tiếp nhận lượng game thủ truy cập vào tìm hiểu thông tin khá lớn. Và vào đúng 15h00 chiều ngày 29/4/2014, NPH Asiasoft lại tiếp tục biến đổi trang teaser này thành trang teaser tổng hợp cuối cùng của Cabal Việt Nam trong giai đoạn trước closed beta với rất nhiều thông tin và sự kiện được giới thiệu đến cộng đồng game thủ.

http://picture.dzogame.vn/Img/cabal_2_pp_382.jpg

Trang teaser cuối này bao gồm tất cả những thông tin tổng hợp về Cabal như giới thiệu skills (kỹ năng), Mission war (hệ thống chiến trường), Dungeon (hệ thống phụ bản), cốt truyện, sự kiện. Tất cả đều được thể hiện ở dạng video sống động. Đặc biệt ở phần sự kiện, Cabal Việt Nam còn dành rất nhiều chương trình cho người chơi của mình như Status hay rinh ngay quà khủng, Share chữ ký nhận quà, Comment hay nhận ngay giftcode, Thay ngay cover nhận ngay quà vip.

http://picture.dzogame.vn/Img/cabal_3_pp_656.jpg

Cũng tại trang teaser cuối này, Cabal Việt Nam đã chuẩn bị sẵn sàng nhận đăng ký offline từ người chơi. Tức trong vài ngày tới, người chơi chỉ cần để lại thông tin cá nhân là có thể đăng ký giữ chỗ cho những chương trình offline lớn xuyên tỉnh của game.

Đại diện NPH Asiasoft chia sẻ: “Đây là trang teaser thứ ba, cũng là trang teaser cuối cùng của Cabal Việt Nam trước ngày closed beta mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cộng đồng game thủ. Trang teaser giới thiệu đến người xem những tính năng đặc sắc nhất của Cabal, giúp người chưa từng trải nghiệm game có thể cảm nhận được vì sao Cabal có thể xây dựng được một cộng đồng trung thành đến vậy”.

http://picture.dzogame.vn/Img/cabal_4_pp_077.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/cabal_5_pp_243.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/cabal_6_pp_988.jpg

Trang chủ: http://cabal.dzogame.vn/
Faniste chính thức của trò chơi: https://www.facebook.com/CabalSeasonII
Fansite do Playpark phát triển: http://facebook.com/cabalvn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"