Các tựa game online cho game thủ Việt cuối tháng 7

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số game vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam cuối tháng 7 này.

Đao Tháp MTP

Các tựa game online cho game thủ Việt cuối tháng 7

Cơ chế chiến đấu trong Đao Tháp có nét tương đồng với phong cách game Plants and Zombies, nhiệm vụ của người chơi trong Đao Tháp vẫn là cố gắng tiêu diệt tất cả các quái vật di chuyển đến điểm đích.

Những tháp canh được lấy hình ảnh từ những nhân vật Tam Quốc với thiết kế chibi rất dễ thương, hơn nữa các tuyệt kỹ tấn công thể hiện hiện rất chi tiết, hiệu ứng lại đẹp mắt. Việc sắp xếp xây dựng thủ thành đều do bạn tính toán chiến lược sao cho phù hợp, giữa việc khai thác tiền và nâng cấp việc phòng bị, chiến đấu với kẻ thù.

Các tựa game online cho game thủ Việt cuối tháng 7
Những màn đấu đầu tiên, người chơi vừa được hướng dẫn các thuộc tính kỹ năng nhân vật vừa giới thiệu làm quen với thể loại town defender.

Các tựa game online cho game thủ Việt cuối tháng 7
Hình ảnh nhân vật quen thuộc, vui nhộn màu sắc Tam Quốc, cách chơi độc lạ hấp dẫn, được đầu tư bài bản – Đao Tháp hứa hẹn sẽ là tựa game được cộng đồng quan tâm trong thời gian tới.

Trang chủ: http://daothap.vn

Oppa Tank

Các tựa game online cho game thủ Việt cuối tháng 7

Oppa Tank là game bắn súng tọa độ tương tự Gunbound có nguồn gốc từ xứ sở Kim Chi, trước đó có tên gọi làTank Knights Fortress Oppa Tank. Được chuyển thề từ một bộ phim hoạt hình ăn khách tại Hàn Quốc, nên game có cột truyện được khắc họa khá tốt, lấy bối cảnh diễn ra tại một thế giới hòa bình, nơi mà các "oppa" sinh sống. Dĩ nhiên, thế giới hòa bình đó nhanh chóng... bị xâm hại, và đây cũng là lúc người chơi hóa thân vào game, ra tay tương trợ cho lẽ phải. 

Các tựa game online cho game thủ Việt cuối tháng 7

Game được xây dựng hình ảnh trên môi trường 2D thân thiện, khung cảnh và các màn chơi được thiết kế đầy màu sắc, rất vui nhộn. Có khá nhiều các loại tank cho người chơi chọn lựa, mỗi loại mang cho mình sức mạnh, chỉ số khác nhau, tùy vào địa hình mà game thủ sử dụng hợp lý các loại tank sao cho phù hợp, để dễ dàng giành thắng lợi.

Các tựa game online cho game thủ Việt cuối tháng 7
Bên cạnh đó Oppa Tank cũng mang lại cho người chơi hệ thống pet đa dạng, đẹp mắt giúp tăng các chỉ số sức mạnh, sát thương, nộ,…cho người chơi.

Nhìn chung Oppa Tank  là một game rất phù hợp để giải trí dành cho cộng đồng gmO Việt, vì có cấu hình không cao, nhưng lối chơi khá thú vị và dễ dàng. Tuy nhiện game chỉ mới phát hành cho trên hệ máy sử dụng hệ điều hành Android.

Link tải game

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.baoson.oppatank.google

Bước Nhảy Xì Tin

Các tựa game online cho game thủ Việt cuối tháng 7

Bước Nhảy Xì Tin dễ dàng thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ vào những hình ảnh HD đẹp mắt. Game xây dựng với nhiều màu sắc sặc sỡ nhưng không hề làm lóa mắt khi trải nghiệm. Bên cạnh đó, các nhân vật trong game đều được lấy hình tượng từ những ca sĩ nổi tiếng và hình thành theo phong cách Chibi vô cùng đáng yêu.

Các tựa game online cho game thủ Việt cuối tháng 7

Bước Nhảy Xì Tin mang tới lối chơi khá giống với tựa game Auditionhuyền thoại trên PC. Theo đó, nhiệm vụ chính của người chơi là thao tác các phím điều hướng theo yêu cầu và kết thúc bằm phím space khi con trỏ trên thanh bar hiển thị chạy tới điểm sáng.

Các tựa game online cho game thủ Việt cuối tháng 7

Các phím bấm sẽ được hiển thị ngay trên màn hình và bạn chỉ cần chạm để kích hoạt chúng. Với mỗi lần thao tác chuẩn xác cũng sẽ có đánh giá từ Bad, Cool, Great và Perfect ứng với số điểm thưởng tăng dần. Perfect liên tiếp sẽ tăng cho bạn nhiều điểm số hơn.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.westudio.auditionfree

Chinh Đồ Web

Các tựa game online cho game thủ Việt cuối tháng 7

Vào ngày 21/7 vừa qua, webgame 2,5D nhập vai ăn theo tựa game Chinh Đồ nổi tiếng của Giant mang tên Chinh Đồ Web đã chính thức được ra mắt game thủ Việt Nam.

 Tham gia vào thế giới game, người chơi sẽ được quay ngược dòng thời gian về lại thời điểm Trung Quốc vẫn còn đang trong thời kỳ chiến quốc loạn lạc, nơi các quốc gia phong kiến cổ đại vẫn còn đang tranh giành, đấu đá lẫn nhau với tham vọng nhất thống thiên hạ. Trong game, người chơi sẽ được lựa chọn tham gia vào một trong ba quốc gia Tần, Hán, Đường.

Các tựa game online cho game thủ Việt cuối tháng 7

Về mặt lối chơi, Chinh Đồ Web không có quá nhiều khác biệt so với các tựa game cùng thể loại khác trên thị trường hiện nay khi được tích hợp đầy đủ những tính năng cơ bản của dòng game nhập vai Trung Quốc. Chỉ sau một vài nhiệm vụ tân thủ được hỗ trợ đắc lực bởi hệ thống auto, người chơi đã có thể nắm bắt nhanh chóng những tính năng và nội dung của tựa game mới này.

Các tựa game online cho game thủ Việt cuối tháng 7

Chinh Đồ Web không phải là một webgame nhập vai quá xuất sắc như mong đợi của người chơi, nhưng vẫn đạt được những chuẩn mực cơ bản cần có mà các game cùng thể loại khác chưa khai thác tốt.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thông tin game tại đây: http://gamelumi.com/cd/

Chiến Quốc Truyền Kỳ

 Các tựa game online cho game thủ Việt cuối tháng 7

Được biết, Chiến Quốc Truyền Kỳ có tên gốc là Chân Tam Quốc Loạn Vũ - một game hay hiện đang rất thành công tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc với hơn 1000 máy chủ được khai mở liên tục trong thời gian qua.

Các tựa game online cho game thủ Việt cuối tháng 7

Ngoài những nhiệm vụ chính tuyến hay phụ bản ra, game thủ còn có thể tham gia vào tính năng đấu trường để tranh đoạt thứ hạng, tạo lập tên tuổi của mình với các anh hùng trong thiên hạ. Trong Chiến Quốc Truyền Kỳ còn có những tính năng quen thuộc và không thể thiếu đối với thể loại game nhập vai đó là: hệ thống bang hội, cường hóa, tổ đội…

Các tựa game online cho game thủ Việt cuối tháng 7

Điểm đặc biệt nhất của game chính là nền tảng đồ họa full 3D mang đến hình ảnh chân thực, hoàn hảo nhờ công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng có tên Tadpole. Ngay từ khi đặt chân vào thế giới game, người chơi sẽ choáng ngợp bởi độ hoành tráng của các công trình to lớn xuất hiện trong các bản đồ.

Các tựa game online cho game thủ Việt cuối tháng 7

Số lượng lính đông không đếm xuể, giống như là một đội quân hùng mạnh xếp thẳng hàng đang chờ xung trận. Hiệu ứng phong phú nhưng không quá lòe loẹt “cải lương” như các webgame khác thường mắc phải.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thông tin game tại đây: http://chienquoc.aivo.vn/

+