PC
Cận cảnh khả năng mô phỏng vật lý của Thiện Nữ U Hồn
20/11/2013 10:05:44

Ngoài việc sở hữu một lối chơi hấp dẫn, Thiện Nữ U Hồn còn đẩy mạnh khả năng xử lý đồ họa bằng công nghệ Blazing Night 2.0.

Nếu nói đến công nghệ Blazing Night 2.0 mà không nhắc đến hệ thống mô phỏng vật lý (Physical Emulation)sẽ là một thiếu sót rất lớn. Công nghệ mô phỏng vật lý được NetEase tích hợp vào hầu hết các sản phẩm game mới của mình như Thiện Nữ U Hồn (TNUH), Võ Hồn… cho phép các hoạt động tương tác trong game đều tuân theo các quy tắc vật lý học.

Tương tác với môi trường xung quanh

Bất cứ khi nào người chơi tác động đến các cảnh quan xung quanh bằng các hoạt động như thi triển chiêu thức, chạy hoặc khinh công sẽ xảy ra hiện tượng tương tác vật lý, và làm biến đổi hình dạng hoặc hình thái của các cảnh quan này. Nói đơn giản, khi bạn thi triển chiêu thức bên cạnh một bức tượng hoặc một cỗ xe thì những vật này có thể bị phá hủy một phần hoặc toàn bộ, tùy thuộc vào sức mạnh của chiêu thức. Hoặc khi bạn chạy qua một cánh đồng hoa, các bông hoa sẽ bị đổ rạp theo hướng chạy của bạn. Tất cả điều này tạo cho người chơi một cảm giác chân thật, nâng cao mức độ ảnh hưởng của người chơi đến với game.

Phân tích điểm chịu lực

Để tạo ra hiệu ứng giống thật, đội ngũ của NetEase đã sử dụng một hệ thống gọi là Phân tích điểm chịu lực vào các nhân vật và quái vật trong game. Hiểu đơn giản là có những điểm chịu lực trên cơ thể các đối tượng này, khi một tác động từ bên ngoài vào cơ thể, trúng điểm chịu lực nào thì hiệu ứng gây ra sẽ tương ứng. Nếu bị đánh vào chân, đối phương sẽ ngã quỵ, nếu đánh trúng lưng cả cơ thể sẽ ngã về phía trước, hoặc lực tác động từ dưới lên sẽ khiến đối phương văng lên và rơi xuống như một trái mít rụng.

Hơn 100 kỹ năng tấn công với 200 loại vũ khí khác nhau và hơn 1000 chủng loại quái được tích hợp hệ thống điêm chịu lực này, nên mỗi chiêu thức, mỗi con quái khi dính đòn sẽ có hiệu ứng khác nhau, tùy thuộc vào kỹ năng, vũ khí và vị trí của điểm chịu lực.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Thiện Nữ U Hồn
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: thiennu.goplay.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 3D

Có thể đánh bay đối thủ xuống vực

Khi PK hoặc đánh quái tại các địa hình phức tạp như đồi núi, vực thẳm hoặc trên cầu treo sẽ tạo ra những trận chiến cực kỳ hấp dẫn, bởi dựa vào hệ thống điểm chịu lực kể trên, khi các chiêu thức tung ra có thể đánh bay đối thủ khỏi vách núi. Hình ảnh cả đám quái bu vào rồi bị đánh tan tác xuống vực khiến người chơi không khỏi rùng mình vì phấn khích. Khi rơi xuống, các vật thể này cũng chịu sự tác động của lực đánh và cả trọng lực, nên không có cách rơi nào là giống nhau mà hoàn toàn được lột tả một cách chân thực nhất. Nếu muốn, bạn có thể phóng xuống vực để thấy được các xác quái này nằm rải rác với đủ thể loại tư thế trước khi chúng biến mất và trước khi bạn cũng về thành hồi sức.
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"