PC
Choáng ngợp với dàn thú cưỡi của webgame Phong Vân

Trong game Phong Vân, thú cưỡi đóng vai trò quan trọng không kém các vật phẩm và trang bị. Thú cưỡi của webgame kiếm hiệp đầu tiên lấy đề tài xoay quanh cuộc đời hai Huynh Đệ Nhiếp Phong – Bộ Kinh Vân tại Việt Nam này được nhận định bước đầu là rất hoành tráng và đặc sắc.

Hệ thống thú cưỡi cực kì đẹp mắt

Sở hữu đồ họa 2D được tối ưu tốt nhất hiện nay cho nên hệ thống thú cưỡi trong Phong Vân cũng được nhà sản xuất mạnh tay chăm chút kỹ lưỡng về mặt đồ họa, hứa hẹn sẽ khiến game thủ mãn nhãn và yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những thần thú độc đáo có thể kể đến Thanh Long, Hỏa Kỳ Lân, Phượng Hoàng Băng, Phượng Hoàng Lửa…với vẻ đẹp dũng mãnh và uy lực. Sở hữu một thú cưỡi đẹp không chỉ khiến cho nhân vật của game thủ thêm phần hoành tráng mà còn khẳng định đắng cấp của người chơi đó trong mắt các game thủ khác.

Thú cưỡi không chỉ dùng để cưỡi

Không giống như một số web game khác thú cưỡi chỉ dùng để cưỡi hoặc trang trí, hệ thống thú cưỡi của web game MMORPG Phong Vân còn có nhiệm vụ hỗ trợ đắc lực cho nhân vật khi đi train hoặc PK. Với những con “đệ” có kỹ năng như vậy, người chơi có thể thỏa sức lựa chọn những kỹ năng mình yêu thích để đào tạo cho thú cưỡi. Mỗi thú cưỡi sẽ được trang bị 6 ô kỹ năng và độc đáo hơn người chơi có thể học 6 lần kỹ năng giống nhau để nâng cao một loại năng lực mong muốn cho nhân vật.

Nâng cấp thú cưỡi: Dễ nhưng không dễ

Từ level 25 trở lên người chơi bắt đầu được tiếp nhận những thú cưỡi đơn và dần dần tiến hành nâng cấp cho thú cưỡi của mình. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây đó là không phải lần nâng cấp nào cũng thành công. Để tăng cấp cho thú cưỡi, game thủ cần đến bạc, số lượng thú cưỡi đơn thích hợp cộng thêm một chút yếu tố may mắn. Nhưng nếu không có được thiên thời - địa lợi -nhân hòa thì người chơi vẫn được tích hợp điểm vào hệ thống Chúc Phúc. Điểm trong hệ thống Chúc Phúc sẽ giúp xác suất nâng cấp thú cưỡi vào lần tiếp theo thành công dễ dàng hơn.

Cùng ngắm một số hình ảnh hoàng tráng của thú cưỡi trong Phong Vân:

Fanpage chính thức của Phong Vân: https://www.facebook.com/PhongVan.360game.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"