MOBI
Những lý do fan MU nên chơi Bách Chiến 2 trong thời gian chờ đợi

Mang nhiều nét tương đồng với MU Online, Bách Chiến Vô Song 2 đang trở thành lựa chọn hấp dẫn trong thời gian chờ đợi màn tái xuất tựa game đình đám một thời. Cùng điểm qua những lý do vì sao các “fan ruột” MU nên một lần trải nghiệm webgame võ hiệp fantasy này.

Ba lớp nhân vật quen thuộc

Bách Chiến Vô Song 2 mang đến phong cách võ hiệp fantasy mới lạ trong khi MU nổi danh với chất thần thoại Bắc Âu. Thế nhưng, hai tựa game lại mang nhiều nét tương đồng ở hệ thống nhân vật. Chiến Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư, ba lớp nhân vật trong Bách Chiến Vô Song 2 gợi nhớ đến Dark Knight, Fairy ELF và Dark Wizard, các nhận vật đã trở nên quá quen thuộc trong MU.

Những lý do fan MU nên chơi Bách Chiến 2 trong thời gian chờ đợi
3 lớp nhân vật tương đồng với MU Huyền Thoại.

Bên cạnh đó, game thủ còn có thể nhận ra hình bóng MU Online thấp thoáng trong các kỹ năng nhân vật cũng như hệ thống điểm tiềm năng của Bách Chiến Vô Song 2. Trong Bách Chiến Vô Song 2, khi nhân vật thăng cấp sẽ nhận được 5 điểm tiềm năng để người chơi tùy ý cộng vào các thuộc tính Trí lực, Nhanh nhẹn, Sức mạnh và phát triển nhân vật theo sở thích của mình.

Hệ thống trang bị tương đồng

Nếu từng gắn bó với MU Online, game thủ sẽ dễ dàng làm quen với hệ thống trang bị trong Bách Chiến Vô Song 2. Tăng sát thương, tăng tốc độ đánh, tuyệt kích…. Những thuộc tính chủ yếu trên các trang bị của Bách Chiến Vô Song 2 cũng tương tự với những dòng luck, rate, tăng speed trên những vật phẩm của MU Onine.

Cường hóa trang bị +10 trở lên có thể mất trắng trang bị chính là trải nghiệm khiến không ít game thủ phải “khóc ròng” trong MU. Tuy nhiên, trong Bách Chiến Vô Song 2, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn đôi chút khi trang bị cường hóa từ +7 trở lên, tỷ lệ thành công mới giảm dần và khi thất bại trang bị cường hóa sẽ trở về trang thái ban đầu, +0.

Những lý do fan MU nên chơi Bách Chiến 2 trong thời gian chờ đợi
Hệ thống cường hóa trang bị tương đồng với MU Online.

Dễ dàng trở nên mạnh mẽ

Ép cho mình một cặp cánh cực chất chính là nhiệm vụ không thể bỏ qua với người chơi MU Online. Trong Bách Chiến Vô Song 2, tính năng ghép Cánh cũng đòi hỏi game thủ đầu tư thời gian và công sức để có thể sở hữu một bộ cánh (gồm 4 cánh nhỏ) vừa lộng lẫy vừa gia tăng tối đa sức mạnh.

Những lý do fan MU nên chơi Bách Chiến 2 trong thời gian chờ đợi
Hệ thống cánh lung linh.

Bên cạnh việc ghép cánh, Bách Chiến Vô Song 2 còn mang đến cho người chơi một loạt tính năng hấp dẫn như Thần Khí, Pháp Bảo…. Không chỉ nâng cao lực chiến, những tính năng độc đáo trong tựa game này còn giúp nhân vật sở hữu ngoại hình ấn tượng, trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý trên chiến trường.

So tài mọi lúc mọi nơi

Blood Castle, Devil Square hay Crywolf, những chiến trường máu lửa trong MU Online đã có được đối thủ xứng tầm trong Bách Chiến Vô Song 2: Cổ Mộ, Thủ Long Hồn…. Trong khi đó, Liên hoa Đảo, Đại hội võ lâm… sẽ mang đến cho game thủ những thử thách PK khốc liệt cùng những phần thưởng giá trị không hề thua kém.


Những lý do fan MU nên chơi Bách Chiến 2 trong thời gian chờ đợi

Trong hoạt động Thủ Long Hồn – “Devil Square phiên bản Bách Chiến Vô Song 2”, qua mỗi giai đoạn, người chơi sẽ chỉ đánh bại một boss duy nhất. Không những thế, game thủ còn có thể tham gia săn boss vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Với những điểm nhấn thú vị của mình, Bách Chiến Vô Song 2 sẽ khiến mọi fan ruột của MU trải nghiệm một thế giới võ hiệp fantasy vừa quen thuộc vừa mới lạ. Trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 2 tại: https://BC2.360game.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"