PC
Cơ hội sở hữu đội hình siêu sao với giá rẻ trong Siêu Quậy Cầu Trường
26/11/2013 15:35:07

Nhân dịp bước vào giai đoạn thương mại hóa, Siêu Quậy Cầu Trường sẽ giảm giá 50% tất cả vật phẩm trong game.

Bên cạnh việc đại hạ giá toàn bộ các vật phẩm, người chơi Siêu Quậy Cầu Trường (SQCT) còn được tham gia vào giải đấu đầu tiên trong game thông qua tính năng Ranking vừa được cập nhật. Đây được xem là tính năng quan trọng và hay nhất trong SQCT, giúp người chơi có thể so tài và phô diễn kỹ năng điều khiển điêu luyện của mình. Dự kiến giải đấu đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 26/11 đến 15/12. Sau mỗi trận đấu, hệ thống sẽ tính điểm và cập nhật thứ hạng của người chơi trên bảng xếp hạng.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Siêu Quậy Cầu Trường
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: sq.goplay.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Game bóng đá trực tuyến

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ những người mới tham gia thì SQCT cũng gây sốc với việc tặng 4 siêu cầu thủ cùng số tiền lên đến 200.000 SP. Trong bản cập nhật này, ngoài những bổ sung về tính năng Ranking, game thủ còn được gia tăng sự lựa chọn với một loạt những vật phẩm mới giúp hoàn thiện hơn nữa đội hình cho mình.


Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"