PC
Có tới 3 bên cùng tham gia chống hack cho Cabal Việt Nam

Sự trở lại của Cabal Online đang làm nức lòng giới game thủ Việt. Và chúng tôi đã nhanh chóng bắt liên lạc với ông Mai Anh Tú - Trưởng nhóm vận hành sản phẩm trực thuộc công ty Asiasoft để làm rõ thêm những khúc mắc nơi người chơi.

Ông có thể cho biết Cabal Việt Nam sẽ ra mắt phiên bản nào không?

Hiện tại Asiasoft vẫn đang tích cực làm việc với phía NSX ESTSoft để đem đến phiên bản hoàn hảo nhất cho Cabal Việt Nam. Chúng tôi sẽ cập nhật chính thức sau khi có thông tin cuối cùng từ phía đối tác và người chơi có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm trong lần trở lại này.

Vậy diễn đàn và game sẽ mở cửa vào thời gian nào?

Diễn đàn sẽ mở cửa cùng lúc với trang chủ khi Cabal Việt Nam ra mắt. Còn về thời gian closed beta chúng tôi sẽ có thông báo đến các bạn sau khi đã định được ngày, giờ đẹp để ra game. Nhưng chắc chắn rằng khoảng chờ này sẽ không quá lâu đâu!

http://picture.dzogame.vn/Img/cabal_2_pp_190.jpg

Asiasoft có nắm được các lỗ hổng và các chương trình hack can thiệp vào Cabal không? Và quý công ty sẽ đương đầu với nạn hack như thế nào?

Asiasoft Việt Nam chỉ đứng trên phương diện NPH và phát triển cộng đồng người chơi tại Việt Nam. Còn về vấn đề lỗ hổng hệ thống và phòng chống hack ra sao sẽ do đối tác ESTsoft đảm nhận. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tối đa tình trạng hack có thể xảy ra trong Cabal Việt Nam.

Ngoài ra chúng tôi còn trang bị thêm phần mềm hỗ trợ phòng chống hack từ đơn vị đối tác thứ 3 hòng bảo vệ thêm cho sản phẩm. Tuy nhiên để có thể đẩy lùi hoàn toàn vấn đề này, chúng tôi kêu gọi cộng đồng yêu mến Cabal sẽ nói không với hack để đưa game vận hành trở lại một cách tốt nhất và đảm bảo tính công bằng.

Sắp tới Cabal Việt Nam sẽ có những sự kiện gì hấp dẫn thưa ông?

Chúng tôi đã chuẩn bị không chỉ các sự kiện trong game mà cả sự kiện ngoài game nữa. Đặc biệt với lần trở lại này Cabal Việt Nam sẽ cố gắng hết sức trong khía cạnh gầy dựng và kết nối cộng đồng người chơi Cabal cả cũ lẫn mới. Song cho phép chúng tôi giữ bí mật đến phút cuối để đảm bảo sự nóng sốt cho các sự kiện.

Ông có thể bật mí thêm vai trò của ESTsoft trong kế hoạch đưa Cabal tái khởi động lại ở Việt Nam không?

ESTsoft với vai trò là NSX Cabal sẽ có nhiệm vụ cung cấp tất cả những hệ thống, tài nguyên của game để phía Asiasoft Việt Nam phát triển sản phẩm sao cho phù hợp nhất với thị trường nội địa. Ngoài ra với kinh nghiệm lâu năm trong việc quản lý và phát triển Cabal tại thị trường nước ngoài mà ESTsoft cũng tham gia vào vai trò cố vấn cho các kế hoạch vận hành sản phẩm. Chúng tôi sẽ cố gắng hợp tác thật tốt cùng nhau.

Xin cảm ơn ông!

Trang chủ: http://cabal.dzogame.vn/
Faniste chính thức của trò chơi: https://www.facebook.com/CabalSeasonII
Fansite do Playpark phát triển: http://facebook.com/cabalvn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME