Cộng đồng sôi sục ngày trở lại chiến trường

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng những người yêu thích MU đã có thể trở lại lục địa MU Huyền Thoại. Bắt đầu từ ngày 24/08, truyền nhân của MU Online lừng danh một thời sẽ chào đón người chơi với tên gọi MU Huyền Thoại.

MU Huyền Thoại đã khiến cộng đồng lên cơn sốt với thông báo sẽ ra mắt vào ngày 24/08 tới đây, sau khi đã đạt được những thỏa thuận về bản quyền hình ảnh với Webzen, nhà sáng tạo của MU Online lừng danh. MU Huyền Thoại đã sẵn sàng để mở cửa chiến trường lừng danh, chào đón cộng đồng trở lại.

MU Online là tựa game từ những ngày đầu tiên của làng game Việt. Là một trong số ít tựa game từ xứ sở Hàn Quốc được yêu thích tại Việt Nam, MU Online đã chinh phục người chơi khi sở hữu cho mình một cộng đồng cực kỳ đông đảo trong thời điểm mà internet tốc độ cao ADSL vẫn còn là khái niệm tương đối xa xỉ. Dẫu vậy, cuộc phiêu lưu tại lục địa MU đã phải tạm hoãn nhiều năm. Và khi MU Huyền Thoại mở cửa, cộng đồng đã sẵn sàng để trở lại cuộc thánh chiến thống quỷ vương Kundun lừng lẫy.

Cộng đồng sôi sục ngày trở lại chiến trường
Giao diện đậm chất huyền thoại vừa ra mắt

Từ hơn một tháng nay, trang Fanpage của MU Huyền Thoại luôn tràn ngập những câu hỏi về ngày trọng đại đánh dấu sự trở về của lục đại MU. Vô số lời mời gọi lập bang hội cùng nhau chinh chiến được gởi đi nhằm tìm cho mình những người cùng chí hướng, hay thậm chí là những người bạn năm xưa đã thất lạc từ khi MU Online chìm vào giấc ngủ dài. Thậm chí, những bí kíp "cày cấp" cũng đã được đưa ra như tập trung cho Fairy Elf với khả năng tầm xa và sát thương khỏe trong giai đoạn đầu để giành giật boss vàng, cũng đã được đem ra bàn luận, có thể nói, cộng đồng đang sôi sục chờ đợi ngày trở lại lục địa MU huyền thoại để viết tiếp những chương tiếp theo của cuộc viễn chinh vĩ đại.

MU Huyền Thoại trở lại lần này sẽ mang theo hai lớp cảm xúc. Một là những chiến binh kỳ cựu từng gắn bó với MU Online, trở lại chiến trường với những hoài niệm về bạn bè, đồng đội xưa. Lớp cảm xúc còn lại chính là những tân binh mới, lần đầu tiếp xúc với lục địa MU với sự bỡ ngỡ và tò mò về một huyền thoại. MU Huyền Thoại được kỳ vọng sẽ đáp ứng cho cả hai bằng cả những giá trị đã trở thành đặc trưng của MU Online, nhưng cũng phải có những tính năng phù hợp với thời đại mới.

Cộng đồng sôi sục ngày trở lại chiến trường
Thú cưỡi khủng - điểm mới của MU Huyền Thoại

Với những gì đã đã được giới thiệu, MU Huyền Thoại đang sở hữu cho mình cả những giá trị đặc trưng của MU Online, nhưng cũng có những giá trị riêng được thừa kế và tiếp tục phát triển. Với những giá trị lịch sử được thừa kế, kết hợp cùng những tính năng mới hấp dẫn, MU Online đang khiến cộng đồng sôi sục trông chờ ngày 24/08, ngày mở cửa của lục địa MU huyền thoại, một lần nữa.

Trang Teaser: http://mu.360game.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"