PC
Cùng soi những tính năng đặc sắc của Nhất Dương Chỉ
07/01/2014 14:34:26

Nhất Dương Chỉ (NDC) là một webgame nhập vai chiến thuật 2D theo đề tài giang hồ võ lâm trung nguyên. Game lấy hàng loạt hệ Chưởng, Kiếm, Đao, Luân làm bối cảnh, để người chơi nhập vai Thần, Tiên, Nhân, Yêu, Quỷ, Ma, Người và dùng tuyệt học siêu phàm hoặc ngự kiếm hành hiệp trượng nghĩa, kết giao hồng nhan tri kỷ, hoặc ân oán tình thù, thậm chí học lén pháp thuật. Theo đó một số đặc sắc cần phải nhắc đến trong game như:

http://picture.dzogame.vn/Img/duongchi2_pp_539.jpg

Áo Nghĩa Cửu Tự Quyết

Khi người chơi bắt đầu Áo Nghĩa Cửu Tự Quyết, ban đầu giới hạn mệnh lực nhân vật là 10 điểm, giới hạn mệnh lực của quái cũng là 10 điểm. Mỗi lần nhân vật thành công kết ấn 1 lần, sẽ giảm 1 điểm mệnh lực quái, mỗi khi kết ấn thất bại, sẽ giảm 1 điểm mệnh lực nhân vật. Mỗi lần kết ấn thành công thì hiển nhiên có thể nhận được 1 quyển kỹ năng ngoài môn phái, hiện trong game có khoảng 9 quyển sách kỹ năng chia làm 3 tầng. Khi người chơi cảm giác kỹ năng đã đủ có thể tham gia đấu lôi đài võ lâm minh chủ cùng với 1 số giang hồ hảo hán khác.

Chiến Ma Tôn

Ma Tôn là BOSS Thế Giới cực mạnh, người chơi cả server cùng vây đánh Ma Tôn, mỗi lần chiến đấu đều nhận được quà nhất định, trong thời gian hoạt động thành công giết chết Ma Tôn thì phần thưởng nhận được càng nhiều. Điểm đặc biệt là được chia làm 3 cấp bậc, mỗi ngày người chơi giết thành công BOSS Ma Tôn thì ngày hôm sau sức mạnh của BOSS sẽ tăng gấp đôi, tăng theo số lần chết. Sau khi BOSS Ma Tôn tăng độ khó đến 3 lần thì sẽ hoá thân thành 1 con BOSS khác. Độ tiến hoá này cũng chia làm 3 cấp. Độ Tiến Hoá cao nhất sẽ trở thành Kim Vương Ma Tôn.

http://picture.dzogame.vn/Img/duongchi1_pp_903.jpg

Động phủ lò luyện đan

Động phủ luyện đan là một người chơi lợi dụng tất cả nguyên liệu hiện có luyện thành các loại đan dược khác nhau. Các loại đan dược này có tác dụng tăng máu, tăng dame, tăng phòng ngự và một số thuộc tính khác…

Ngoài ra người chơi còn có thể thông qua Động Phủ Tiên Minh khác tham dự trộm đan. Việc trộm đan này người chơi phải trải qua các cuộc chiến với thủ lĩnh canh gác, Nếu như trong việc trộm đan mà thất bại thì có thể người chơi sẽ mất đi lượng đan đang có và 1 số tiền nhất định.

Khi trộm đan thành công, người chơi sẽ chế đan đã lấy cắp được trộn kèm với nguyên đan của mình thì sẽ tạo ra 1 số loại đan dược quý, có giá trị rất cao. Và có thể dùng đan giá trị đó ép và huyễn hoá lên pet cấp cao và mạnh.

Trấn Yêu Tháp

Trấn Yêu Tháp là hệ thống các cửa ải, mỗi cửa ải khiêu chiến 1 nhóm BOSS, khiêu chiến thành công có thể vào tầng kế tiếp và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

http://picture.dzogame.vn/Img/duongchi3_pp_696.jpg

Điểm đặc biệt là Trấn Yêu Tháp có rất nhiều tầng, mỗi tầng là 1 độ khó khác nhau và độ khó tăng dần. Người chơi vượt Trấn Yêu Tháp có thể tích luỹ được 1 số điểm Yêu Tâm. Điểm Yêu Tâm này dùng để khiên chiến với 1 số Thập Đại Cao Thủ: Nga Mi, Không Động, Thiếu Lâm…

Tế Kiếm

Đối với mỗi người chơi, khả năng dame mạnh hay yếu không còn quá phụ thuộc vào cấp độ và độ cấp cao của trang bị, Tế Kiếm này giúp cho người chơi có thể tu luyện Tế Kiếm đạt mức thượng thừa, kỹ năng tấn công và chiêu pháp phụ thuộc nhiều vào hệ thống Tế Kiếm. Tế Kiếm cũng có các cấp độ khác nhau phù thuộc vào độ thành thục và tự tu luyên của từng nhân vật.

http://picture.dzogame.vn/Img/duongchi4_pp_019.jpg

Khi người chơi đạt được cấp thượng thừa của Tế Kiếm thì có thể chuyển qua tu luyện Tứ Linh Pháp Trân. Người tu luyện Tứ Linh này sẽ hiển nhiên có thể sở hữu được thú cưỡi cấp cao nhất của trò game.

Kèm theo 1 số hoạt động khác Lục Đạo Luân Hồi, Kính Hoa Kiếm Trận, Hoan Linh Trì, Động Phủ Dược Viên, Chiếm lĩnh Động Phủ, Lục Đầu Bài, Ngự Kiếm Trừ Ma, Nuôi Kiếm Linh, Nuôi nhân vật, Phong Thú, Thủ Hộ Thần…Có thể nói nội dung của game NDC khá sâu và rộng, người chơi có thể tha hồ thoả sức khám phá.

Trang chủ http://nhatduongchi.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"