PC
Cửu Trụ nhộn nhịp trong ngày đầu ra mắt
11/01/2014 14:39:17

Cảm giác đầu tiên khi bước vào game Cửu Trụ chính là sức nóng lan tỏa từ lượng người chơi đông ngoài sức tưởng tượng.

Đúng như các game thủ lão làng dự đoán, MMORPG 3D Cửu Trụ đã có một ngày ra mắt vô cùng ấn tượng vào sáng ngày 10/1/2014 khi các kênh máy chủ nhanh chóng đầy ắp người chơi chỉ sau vài giờ mở cửa.

Khắp nơi, từ trong Long Thành đến các bãi train đều tràn ngập tân thủ. Thậm chí tại các khu vực nhận nhiệm vụ, các tân thủ đứng chen lấn nhau, tạo thành những khối người với hình thù kỳ quái.

Các bãi train quái luôn trong tình trạng khan hiếm quái vật làm nhiệm vụ, bởi lượng người quá đông khiến chúng không kịp hồi sinh. Mặt khác do cơ chế của Cửu Trụ không cho phép người chơi ăn hôi quái vật của người khác, nên game thủ mất khá nhiều thời gian để vượt qua các nhiệm vụ ban đầu.

Càng về trưa lượng người đăng nhập càng đông, một số người chơi không thể vào game vì server full. Do đó NPH Soha Game đã phải mở thêm kênh 3 cho cả 2 server. Đến hiện tại 2 máy chủ đều đã tương đối ổn định, tuy nhiên nhiều game thủ vẫn đang ngóng đợi máy chủ mới ra mắt để giảm nhiệt cho 2 server ban đầu.

Trang chủ: http://cuutru.sohagame.vn/landing

http://picture.dzogame.vn/Img/ct3_pp_963.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/ct2_pp_603.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/ct1_pp_076.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/ct4_pp_873.jpg

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"