Đại Chiến Titan được chuẩn bị hơn 1 năm trời để ra mắt tại Việt Nam

NPH trẻ VGO cho biết MMORPG 3D Đại Chiến Titan đã được chuẩn bị trước đó hơn 1 năm và đến bây giờ mới sẵn sàng ra mắt game thủ Việt.

Loading the player ...

Với đồ họa 3D tinh tế, game Đại Chiến Titan (ĐCT) hấp dẫn người chơi ở tạo hình nhân vật đẹp mắt, hiệu ứng kỹ năng sinh động.

Điểm nổi bật của game là sau khi chọn một nghề, người chơi có thể phát triển tự do theo hai hệ kỹ năng tùy chọn (Dual-class). Không chỉ thế, công thành chiến hoành tráng, các hoạt động ing-ame phong phú và trên hết là hệ thống PK khốc liệt là những tính năng đặc sắc của ĐCT.

Đặc biệt mỗi nhân vật trong ĐCT có 2 bảng kỹ năng chính, có thể học xen kẽ qua lại giữa 2 bảng kỹ năng. Ngoài ra có hơn 50 kỹ năng khác mà người chơi có thể học thêm. Như vậy ước tính bộ kỹ năng của từng nhân vật sẽ lên đến hơn 100 loại.

Đại Chiến Titan được chuẩn bị hơn 1 năm trời để ra mắt tại Việt Nam

Ngoài ra game còn có tổng cộng 1462 nhiệm vụ gồm 396 nhiệm vụ chính, 386 nhiệm vụ tuần hoàn, 193 nhiệm vụ phụ, 60 nhiệm vụ hàng ngày, 92 nhiệm vụ treo thưởng, 35 nhiệm vụ ủy thác, 141 nhiệm vụ săn giết, 11 nhiệm vụ truy nã, 40 nhiệm vụ bộ lạc. Đồng thời game có hơn 370 loại quái vật và 13 boss thường, 14 boss chính theo cấp độ và có khoảng 10 khu vực, hơn 200 NPC.

Chia sẻ với Playpark, NPH trẻ VGO (Việt Game Online) cho biết qua dự án game ĐCT hãng mong muốn mở ra một kỷ nguyên mới về game cài đặt PC bối cảnh Châu Âu tại thị trường Việt Nam. Đồng thời hướng đến những giá trị lâu dài dành cho người chơi, thay vì chạy theo xu hướng game kiểu thị trường, ăn xổi ở thì, tạo cảm giác ức chế cho người chơi khi muốn gắn bó lâu với 1 sản phẩm mình ưng ý. Ngoài ra VGO cũng cam kết mang đến cộng đồng những sản phẩm chất lượng và ổn định nhất trên thị trường.

Đại Chiến Titan được chuẩn bị hơn 1 năm trời để ra mắt tại Việt Nam

Hãng cũng khẳng định rằng ĐCT là sản phẩm game chất lượng cao được đầu tư kĩ lưỡng từ khâu Việt hóa đến khâu phát hành. Và sau hơn một năm thai nghén, ngày 1/2/2015 tới đây game sẽ chính thức bước vào giai đoạn alpha test để phục vụ người chơi Việt Nam.

Trang chủ: http://daichientitan.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"