PC
Đại Đường Vô Song 2 gây ấn tượng bằng tính tương tác cao

Tính chân thực của Đại Đường Vô Song 2 đã được đẩy mạnh bằng khả năng tương tác phong phú với môi trường xung quanh.

Chất lượng đồ họa là điểm nhấn đầu tiên và quan trọng bậc nhất của Đại Đường Vô Song 2 (ĐĐVS2). Các hiệu ứng của khung cảnh tương tác được với nhau càng làm nổi rõ hơn chất lượng đồ họa, các vật trong cảnh nền có thể bị phá hủy, cỏ cây đu đưa theo động tác của người chơi, cộng thêm hiệu ứng tuyệt đẹp của các kỹ năng tạo nên cảnh vô cùng sống động. Chỉ riêng điểm này thôi thì ĐKVS 2 đã có thể dễ dàng lôi kéo cũng như giữ chân được rất nhiều người chơi.

Tuy khung cảnh tương tác với nhau tốt nhưng chất lượng hình ảnh không phải là hoàn mỹ, có lúc mất vẻ chân thật, các rương bị hủy chỉ vài giây sau là trở lại như cũ chứ không phải là những mảnh vỡ trên bản đồ. Tất nhiên do đề cao tính tương tác như vậy mà ĐĐVS2 cũng đòi hỏi bạn phải có một dàn máy với cấu hình tương đối thì mới trải nghiệm trọn vẹn được. Ngoài ra việc không hỗ trợ chỉnh độ phân giải cũng khiến không ít người chơi cảm thấy bất tiện.

http://picture.dzogame.vn/Img/daokiemvosong_1_pp_584.jpg

Lối chơi của ĐĐVS2 tuy mạnh về quốc chiến, nhưng một số tính năng PvE cũng rất đáng giá. Chúng ta đều biết rằng game không chỉ được người chơi thích quốc chiến mong đợi, mà còn cần người chơi thích mạo hiểm, tự hành động tham gia. Ví dụ như hệ thống mạo hiểm, trong game có một số bản đồ gợi sự tò mò của người chơi, kích thích sự tò mò, thám hiểm. Cách chơi này có thể vừa tổ đội vừa cá nhân, thậm chí có một số nội dung giống như game offline.

Về mặt PvP, ĐĐVS2 có một hệ thống tương tác cộng đồng hoàn chỉnh, do 4 nhóm nhỏ hợp thành là Xã hội, Hảo hữu, Tổ đội và Gia viên. Trong phần xã hội, trong game quốc chiến đòi hỏi phải xuất hiện nhiều cấp bậc quan chức, đây chính là mục tiêu của công hội và người chơi truy cầu trong quốc chiến. Đương nhiên công hội chiếm được quốc gia mới có thế lực nhất, nhưng đối với người chơi thì vinh dự đều như nhau.

Các bộ võ học trong game nhấn mạnh tính "cơ duyên", như may mắn vào nơi ẩn thế, được tuyệt học chí tôn, bản thân tu luyện tiến bộ vượt bậc chứ không phải cứ muốn là học được. Võ Hiệp Đảo là nơi để luyện võ rất thích hợp. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ sứ giả Thưởng Thiện Phạt Ác sẽ được mời đến Hiệp Khách Đảo, trải qua rèn luyện, đột phá huyệt vị bản thân và cảnh giới võ học, nhận rất nhiều kinh nghiệm và đạo cụ hiếm có.

Xông pha giang hồ, quan trọng nhất là công thành danh toại, được vạn người sung kính. ĐĐVS2 đã mở ra hệ thống hoàn toàn mới, hệ thống thành tựu gồm các mặt như trang bị, chiến đấu, võ tướng, thử thách, vật phẩm. Người chơi chỉ cần thực hiện một mục tiêu chỉ định, là nhận được danh hiệu riêng, có thú cưỡi và trang phục riêng, tỏ rõ thực lực.

Trong khi đó Linh Môn Hạm luôn được người xem là cách chiến đấu đặc biệt chỉ có ở ĐĐVS2. Người chơi cấp thấp có thể tham gia các loại PK, đẳng cấp càng cao, cách chơi càng phong phú. Trong lần thử nghiệm vừa qua, Linh Môn Hạm một lần nữa được hoàn thiện bằng cách tung ra Lôi Đài Võ Tướng. Võ Tướng thông qua hệ thống sắp xếp đối kháng lẫn nhau, trải qua chiến đấu không ngừng nghỉ để thăng cấp, khẳng định tên tuổi với thiên hạ.

Đồng hành với Linh Môn Hạm là chiến trường không có chênh lệnh về cấp trang bị mang tên Ngõa Cương Trại. Tại đây, tất cả người chơi tân thủ đều biến thành nhân vật cấp 60, tự do chọn trang bị và hệ phái, bỏ qua rắc rối thăng cấp trang bị và có thể thỏa sức phô diễn kỹ năng bản thân.

ĐĐVS2 còn giới thiệu tính năng tự động chia phe khá thú vị. Khi người chơi vào game được chia ra trận doanh, giúp tổ đội dễ thăng cấp trong PK, hình thành các hệ thống khu vực như đội ngũ, bang phái, trận doanh, quốc gia để người chơi dễ dàng tìm hiểu thế giới trong game. Kết hợp với hệ thống kết hôn để khiến các đôi bạn kề vai sát cánh có thể kết nối gần nhau hơn, thêm không khí đặc sắc vui vẻ trong game

Đặc biệt hình tượng, tiếng nói của nữ thần Lâm Chí Linh sẽ được thêm vào ĐĐVS2, tạo ra nhiệm vụ cốt truyện hoàn toàn mới. Thông qua hệ thống Mảnh ký ức, người chơi vào game được kết bạn với nữ thần, cùng nhau trưởng thành. Hệ thống ký ức sẽ hướng dẫn bạn từng bước khám phá thân thế nữ thần, thêm vẻ bí ẩn và thú vị cho nhiệm vụ cốt truyện.

Đến với phó bản Nữ thần tặng hoa, người chơi chỉ cần mỗi ngày tham gia tưới nước, nhận được hoa hồng trắng tặng cho nữ thần là nhận được kinh nghiệm và buff thưởng. Hoặc cũng có thể dấn bước vào Đào Hoa Sơn, có cơ hội được Kinh Nghiệm Đan hay quà thú cưỡi của Lâm Chí Linh.

ĐĐVS2 sẽ sớm đến tay game thủ Việt vào khoảng quý 2/2014 tới.

Trang chủ: http://dtws2.163.com

(Playpark và Gamenoob phối hợp thực hiện)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"