PC
MMORPG Đại Đường Vô Song 2 đã được đưa về Việt Nam

Theo thông tin Playpark ghi nhận được thì MMORPG 2.5D Đại Đường Vô Song 2 đã được bán thành công sang thị trường Việt Nam cho một công ty game ở Hà Nội. Nếu không có gì thay đổi thì rất có thể trò chơi sẽ đến tay game thủ vào Quý 2/2014.

Đại Đường Vô Song 2 (ĐĐVS 2) thuộc thể loại MMORPG 2.5D, là sản phẩm game đời thứ 2 bắt nguồn từ một game khác do công ty NetEase sản xuất tên là Đại Đường Hào Hiệp. Theo đó hãng đã tốn thêm 2 năm phát triển, sử dụng engine hoàn toàn mới do mình tự sản xuất để cố đưa trò chơi thoát ra khỏi cái bóng "Tam quốc diễn nghĩa" đang bao trùm lên thị trường Trung Quốc lúc bấy giờ.


Đại Đường Vô Song 2 là MMORPG 2.5D đầu tiên mà công ty NetEase ứng dụng engine vật lý mới New-X, mở ra chân trời mới trong kỹ thuật game online đối kháng kết hợp nhập vai, đồng thời cũng định nghĩa lại thế nào là chiến đấu thực chiến!

Qua đó NetEase xây dựng kết cấu trò chơi hoàn toàn mới trên cả mặt nội dung lẫn hình ảnh, đem đến cho các game thủ cách chơi mới mẻ thiên về PK và PVP. Đặc biệt các kỹ năng nhân vật dạng quần thể hay đơn đấu đều được thể hiện tinh xảo, hoa lệ hơn rất nhiều so với các dòng game MMORPG 2.5D đang có trên thị trường.

Game có 7 đại môn phái để người chơi tùy ý chọn lựa bao gồm Thiếu Lâm Tự, Thiên Sát Minh, Thục Sơn, Hàn Băng Môn, Vô Danh Trang, Bách Hoa Cung, Hiệp Ẩn Đảo.

Thiếu Lâm Tự

Người ta thường nói võ công thiên hạ bắt nguồn Thiếu Lâm, Bắc Ngụy Hiếu Văn Đế kiến tạo Thiếu Lâm Tự tại Lạc Dương. Đệ tử đời thứ 28 của Đạt ma tổ sư, diện bích 9 năm, sáng lập Thiếu Lâm thiền tông và Thiếu Lâm kungfu. Từ khi lập phái đến nay đều phò trợ chính nghĩa, danh vọng cực cao. Công nguyên năm 505, ma giáo hoành hành, giáo chủ ma giáo uy hiếp Tuyên Võ hoảng hòng tự xưng đế. Do Thiếu Lâm dẫn đầu, ngàn người bên phe bạch đạo tiến công tổng đàn của ma giáo Thất Hồn Cốc, trúng phải mai phục của Lãnh Vô Tâm, bị vây trong thạch lâm trận 8 ngày, tử thương vô số, phương trượng Thiếu Lâm cũng bị Lãnh Vô Tâm bắt đi. Về sau Võ Thánh Vô Danh đánh bại Lãnh Vô Tâm, thế lực tàn dư của ma giáo đều do Thiếu Lâm Tự phụ trách tiêu trừ. Từ đó Thiếu Lâm danh trấn thiên hạ, trở thành võ lâm chính thủ, phàm võ lâm xảy ra biến động gì Thiếu Lâm cũng sẽ ra tay trợ giúp.

Thiên Sát Minh

Trăm năm trước Thẩm Mộ Đình rời khỏi trung nguyên, võ lâm bạch đạo bắt đầu công kích hắc đạo, trong tình hình quần long vô thủ, tổng đàn hắc đạo đã bị san bằng, người trong hắc đạo phải rút lui và ẩn cư tại Tây Vực, phân chia thành những bang phái nhỏ tứ tán khắp nơi, vì để tranh đọat quyền vị những bang phái nhỏ này bắt đầu nuốt chửng lẫn nhau. Đến công nguyên năm 540, Thiên Sát Thần Quân thống nhất thế lực hắc đạo Tây Vực, kiến lập Thiên Sát Minh, từ đó về sau mỗi một nhiệm kỳ thủ lĩnh của Thiên Sát Minh đều được người ta gọi là “Thiên Sát Thần Quân”.

Tổ chức Thiên Sát Minh thần bí, tính ngưỡng bái hỏa giáo, lai lịch thành viên sâu rộng, do kết hợp từ các thế lực của hắc đạo, cho nên môn phái này được tụ tập từ rất nhiều thành phần xấu bị bạch đạo tại trung nguyên bài xích. Trong Thiên Sát Minh, chỉ nhìn thực lực không nhìn xuất thân, bất luận là vương công quý tử hay lục lâm đạo tặc, chỉ cần có võ công cao là có được một vị trí quan trọng.

Thiên Sát Minh thực lực vô cùng hùng hậu, chấp chưởng một vùng khu vực thông thương của con đường tơ lụa, vì tín ngưỡng đặc biệt, hành động kỳ quái, khó phân chính tà, các thành viên gia nhập đa số đều có hành tung phiêu dạt xuất quỷ nhập thần, nên bị Trung Nguyên võ lâm bài trừ.Thục Sơn

Thục Sơn Kiếm phái tương truyền do tổ sư đạo gia một tay sáng lập. Tùy triều ban sơ lập quốc, Tùy văn đế Dương Kiên đã đích thân lặng lội đến Thục Sơn để hỏi thăm tổ sư về vận số của Tùy triều, Tổ sư Thục Sơn đáp: “Lập quốc giả trước tiên lập tâm, tâm chính tất quốc thịnh, tâm ma tất quốc loạn”, ám thị Tùy triều quốc vận chỉ tồn tại ngắn ngũi trong vòng 37 năm. Tùy Văn Đế để tâm câu nói đó nên Thục Sơn Kiếm phái luôn phải chịu đựng sự lạnh lùng soi mói của Tùy triều.

Bắt đầu từ đó, danh vọng trong giang hồ của Thục Sơn Kiếm Phái ngày càng tăng, không phải chỉ vì bộ kiếm pháp tuyệt diệu kinh động võ lâm, mà phải nói đến tác phong chính phái của Thục Sơn. Thục Sơn đệ tử hành tẩu giang hồ không bao giờ ỷ kiếm pháp đàn áp kẻ yếu, khinh tài trọng nghĩa, coi ác như thù…

Thục Sơn kiếm phái với kiếm pháp trác việt, tuy rằng lập phái không lâu, nhưng lại sánh vai ngang Thiếu Lâm tạo thành lưỡng cực, cùng được tôn làm Thái Sơn bắc đẩu.

Hàn Băng Môn

Trăm năm trước con của Lãnh Vô Tâm là Lãnh Mạc Đình đổi tên thành Thẩm Mạc Đình trở thành tổng đàn chủ của hắc đạo võ lâm, điên cuồng nhắm vào bạch đạo báo thù, trong thời gian ngắn võ lâm lại lại một lần nữa chím ngập trong mưa tanh gió máu. Về sau Thẩm Mạc Đình vì tình cảm đau thương rời bỏ trung nguyên, bỏ lại phía sau tất cả thế lực, định cư trên Tuyết Sơn ở đông bắc sáng lập Tuyết Sơn môn.

Tuy rằng thế lực của Thẩm Mạc Đình tứ tán tại võ lâm Trung Nguyên, nhưng suy cho cùng thì hắn vẫn là con trai của ma giáo giáo chủ, cộng thêm sự báo thù tàn bạo của hắn đối với bạch đạo, võ công tuyệt cao và cá tính thâm độc vô cùng của hắn có thể nói làm cho người ta nghe thấy phải khiếp đãm mất hồn. Nhân sĩ võ lâm luôn đề phòng nghi kỵ với Hàn Băng Môn không dám lơ là phòng bị.

Cũng từ lúc đó, đệ tử Hàn Băng Môn tuy rằng sở hữu độc bộ võ công tuyệt kỹ nhưng không bao giờ hỏi han thế sự, không hề muốn cuốn vào sự phân tranh chiến loạn của quốc gia và võ lâm.Vô Danh Trang

Vô Danh Trang nằm sâu trong Bồng Lai Cốc đã rất lâu đời, tương truyền rất nhiều năm về trước đang lúc võ lâm lâm vào hào kiếp, chính vào lúc nguy hiểm mấu chốt, có một hiệp sĩ áo đen đã ra sức tương trợ, quyết chiến với giáo chủ ma giáo Lãnh Vô Tâm tại Bồng Lai Cốc, 3 ngày 3 đêm sau ma đầu bị giết chết, võ lâm cuối cùng cũng hưởng được thái bình. Vị hiệp sĩ này xuất thân bí hiểm, môn phái cũng bí mật, xưa giờ chưa từng lộ diện và không ai biết tên thật sau này người ta cứ thế gọi anh ta là Võ Thánh Vô Danh.

Mọi người ngưỡng mộ tuyệt kỹ của võ thánh, ào ào kéo đến Bồng Lai Cốc bái sư học đạo, không thể thoái thác nổi cuối cùng võ thánh đã xây một phủ đệ tại Bồng Lai Cốc thu nhận đệ tử. Vô Danh Trang đệ tử rất ít khi can thiệp vào sự vụ võ lâm, nhưng nếu như võ lâm gặp phải đại nạn. họ sẽ tái xuất giang hồ, bình ổn những cơn song dữ của thiên hạ.

Qua thời gian lâu dài, Vô Danh Trang không những ngày càng đông người trong võ lâm, cũng dần dần tiếp tay vào một số thương nghiệp sự vụ, một vùng giao thông hang hải Đông Bắc, các cửa tiệm làm ăn buôn bán châu báu, đổ trường đều nằm dưới sự khống chế của Vô Danh Trang.

Bách Hoa Cung

Võ Lâm rộng lớn thường có những điều thần bí, Bách Hoa Cung tại Nam Cương là một trong số những điều thần bí đó. Bách Hoa Cung được sáng lập bởi một cô gái có tên là Phương Linh Lung. Công Nguyên năm 506 nông dân Lương triều khởi nghĩa nghiêm trọng, Lương Võ Đế triệu hồi lực lượng nhân sĩ võ lâm đối kháng với nông dân khởi nghĩa, Võ lâm minh chủ lúc đó Phương Linh Lung không đồng ý với việc này, nhưng lại không muốn đắc tội Đế Vương, nên đã từ chức dắt theo một nhóm nữ quyến di cư đến Nam Cương thành lập Bách Hoa Cung.

Bách Hoa Cung bái khổng tước làm thần điểu, cung nội chỉ thu nhận nữ đệ tử, phàm là nam giới cho dù là đồng tử còn nhỏ, cũng không được bước vào cung nữa bước. Ai dám xông vào giết chết không tha!

Bách Hoa Cung tuy nằm tại Nam Cương nhưng vẫn giữ liên lạc với Bạch Bộ, thời gian dần già, Bách Hoa Cung đã được người phe bạch bộ tôn xưng là thánh giáo, nắm giữ vị trí rất cao trong Bạch Bộ. Và do võ học của Bách Hoa Cung trộn lẫn võ nghệ Trung Nguyên và cổ thuật Nam Thương, các đệ tử trong cung có thể tự dựa vào tiềm năng của mình chọn lựa con đường võ học. trong đó Bách Hoa Y Thuật lưu học tập từ tuyệt kỹ tự sáng chế của tổ sư Phương Linh Lung, Bách Hoa Vu Thuật lưu học tập từ võ học tự độc đáo tự sáng chế của Bạch Bộ khử cổ giáng cổ chi thuật.

Hiệp Ẩn Đảo

Hiệp Ẩn Đảo tổ sư Kim Đồng Tử là một nhân vật truyền kỳ nhất trong võ lâm, tương truyền tuổi tác ông ta đã hơn 150 tuổi nhưng vẫn giữ được hình dạng đồng tử. Một trăm mấy năm về trước, trong lúc năm bắc triều chiến hoả phân loạn, Kim Đồng Tử đáng lý ra là con của một gia đình phú thương, nhưng bị sơn tặc cướp bóc gia sản, sau đó còn giết hết cả nhà trên dưới 200 mấy mạng người. Kim Đồng Tử may mắn thoát chết, vì để báo thù, ông ta ngao du tứ hải bái sư học tập võ nghệ, nhưng vì ăn phải cỏ độc, thân thể không thể tiếp tục phát triển, giữ mãi hình dạng một đồng tử.

Sau 20 năm khổ luyện, Kim Đồng Tử sáng lập độc môn võ nghệ, cuối cùng tìm được kẻ thù báo được mối thâm thù đại hận. Từ đó về sau ông ta quy ẩn tại đảo hoang , trên đảo kiến lập trang viên, thu nhận các cô nhi bị mất đi gia đình trong chiến tranh loạn thế để nuôi dưỡng, truyền thụ võ công. Phàm là những người tu luyện võ công của Kim Đồng tử thì cả đời chỉ giữ được dung mạo của một đứa con nít mà thôi. Tuy Hiệp Ẩn Đảo xa cách giang hồ nhưng nếu có người gặp nạn đến xin cứu giúp, Hiệp Ẩn Đảo tuyệt đối sẽ không khoanh tay đứng nhìn.

Tính năng

ĐĐVS 2 tuy lấy bối cảnh từ cuối đời Tuỳ Đường nhưng thật ra bối cảnh trò chơi có thể mở ra càng lớn và sâu rộng hơn thời thịnh đường, đưa các game thủ gia nhập vào thời dại quần hùng loạn thế phân tranh. Với hệ thống đối khang trận doanh, thông qua hai hệ thống trận doanh đối lập Đường Quân và Nghĩa Quân, các game thủ sẽ được trải nghiệm chuỗi ngày đối kháng trùng trùng từ cấp thấp lên tới cấp cao, các game thủ phải tự lựa chọn phò trợ Lý Đường khai lập giang sơn Đại Đường thịnh thế, hoặc tự vươn cao cờ khởi nghĩa, tự viết nên một trang sử hào hùng cho bản thân.Về mặt hình ảnh ĐĐVS 2 ngoài kế thừa phong vị nồng nàn, tinh tế và đặc sắc của tác phẩm trước, còn thêm vào rất nhiều kỹ thuật hiển thị tiên tiến nâng cao thêm chất lượng hình ảnh, phong cách mỹ thuật, sáng tạo cho các game thủ một cảm giác nghe nhìn siêu việt hoàn toàn mới mẽ. Điểm dễ thấy nhất là về sự thay đổi thời gian trong game. Một ngày trong ĐĐVS 2 các game thủ sẽ cảm nhận được rõ ràng 4 điểm thấy bình minh, trưa, hoàng hôn, tối chứ không giống những MMORPG 2.5D rước đây nữa hoàn toàn không có quan niệm thời gian rõ ràng.

Một điểm đặc sắc khác là hệ thống thời tiết trong trò chơi, tuy rằng NSX NetEase cho biết hệ thống này vẫn chưa được hoàn hảo cho làm nhưng các game thủ vẫn sẽ cảm nhận được như lâu lâu trong ngày ĐĐVS 2 sẽ có một cơn mưa nhỏ, hoặc đôi lúc mưa tầm tã, thời tiết thay đổi thất thường đôi lúc các game thủ còn có thể thấy tuyết rơi…Để đem đến cho các game thủ những trải nghiệm phong phú nhất, ĐĐVS 2 còn được thêm vào rất nhiều cách chơi mới bao gồm hệ thống võ tướng, võ tướng tu hành, tuyệt kỹ võ tướng, tiềm năng kích phát, điên đảo lịch sử với những con thú cưỡi thật “ngầu”.

Mặt khác nhấn mạnh và cường điệu hơn hệ thống động tác kỹ năng trong chiến đấu, hệ thống khinh công hoàn toàn mới, tích điểm giữa 2 trận doanh, quan tước bá vị, hệ thống chiến tranh căn cứ địa… Vẫn còn rất nhiều nội dung phong phú vẫn chưa được khám phá hết.

Nhìn chung nếu bạn là fan của thể loại game kiếm hiệp thì ĐĐVS 2 sẽ mang đến cho bạn rất nhiều võ học cũng như môn phái lạ nhất để khám phá. Còn nếu là một game thủ máu lửa, từng chìm đắm trong những trận PK quyết liệt, những cú truy kích chớp nhoáng,...thì nhất định bạn không thể bỏ lỡ ĐDVS 2.

Trang chủ China: http://dt2.163.com

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"