MOBI
Đại Thánh Vương ấn định ngày Closed Beta
11/03/2014 13:54:00

Theo đó webgame Đại Thánh Vương sẽ bắt đầu mở cửa thử nghiệm vào sáng ngày 13/3/2014 tới đây.

* Đây là phiên bản mới của webgame Thần Ma Tây Du đã từng phát hành ở Việt Nam

Không ngoài dự đoán của các game thủ, Đại Thánh Vương (ĐTV) lấy bối cảnh thời nhà Đường, xoay quanh bốn nhân vật thầy trò Đường Tăng phải vượt qua 81 nạn quỷ ngăn đường, 72 phép yêu càn quấy để có thể thỉnh kinh cứu nhân độ thế. Tuy nhiên, khác với những hình ảnh 3D cổ quái trong trailer, game có hình ảnh nhân vật 2D theo phong cách chibi khá dễ thương và đẹp mắt, giống với nhiều sản phẩm khác thuộc thể loại webgame chiến thuật nhập vai đánh theo lượt.

Bên cạnh đó, game sẽ hoàn toàn không sử dụng cashshop nhằm tạo ra sự cân bằng. Dù vậy, các game thủ vẫn có thể nhận được những mức hỗ trợ nhất định tùy theo mức nạp bạc. Không giống tính năng VIP của các game khác, việc nhận được đặc quyền này trong ĐTV có thể coi là miễn phí khi mà số Nguyên Bảo nạp vào của game thủ được giữ nguyên và có thể sử dụng chúng để mua vật phẩm của người chơi khác, nhằm tăng sự tương tác giao thương của cộng đồng.

Trong ĐTV có 5 tông phái: Nam Thiên, Sư Đà, Giao Trì, Yêu Hoàng, Huyền Giáp, mỗi tông phái đều có những tuyệt kỹ và sở trường riêng. Người chơi khi tham gia game sẽ có thể khám phá nhiều tính năng độc đáo như: Thần ma đại chiến để khiêu chiến với Phật Tổ Như Lai, thử tài phá bùa niệm chú của Phật Bà Quan Âm, Đại náo thiên cung để đoạt lấy Nhân Sâm quả ngàn năm có một, thách đấu với 108 vị La Hán, săn boss Ngưu Ma Vương, Kim Sĩ Điêu,… Game thủ có thể chọn tính năng đánh tự động hoặc tự mình điều binh khiến tướng, quyết định chiến thuật để giành chiến thắng.

Trang chủ: http://daithanhvuong.com

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"