PC
Dạo kho trưng bày quà thưởng sự kiện Lì Xì 3 Tỷ của các game Võ hiệp
25/01/2014 16:28:00

Chương trình Lì Xì 03 Tỷ (23/01 – 12/02/2014) dành cho người chơi 19 game của VNG và các đối tác liên kết mang đến cơ hội trúng thưởng xe máy SH, laptop Macbook Air, iPhone 5S,…cùng hàng triệu vật phẩm trong game hấp dẫn.

Trong đó những trò chơi thuộc dòng võ hiệp đã chú trọng về giá trị các vật phẩm trong game làm phần thưởng để người chơi có được nhiều sơ hội sở hữu và cảm nhận sự chăm sóc chu đáo.

Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) chơi sộp bằng Hoàng Kim Chiến Giáp (Bản Cuối)

Thống trị dòng webgame võ hiệp suốt hơn 02 năm qua, VLCM luôn được đánh giá là sản phẩm có công tác chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đều đặn hàng tuần, đội ngũ vận hành game luôn có những buổi đối thoại trực tiếp với game thủ. Thông qua đó, các ý kiến, phản ánh đều được lắng nghe và giải quyết một cách hợp lý nhất.

http://picture.dzogame.vn/Img/lixivlcm1_pp_139.jpg
VLCM chơi sộp bằng Hoàng Kim Chiến Giáp

Trong chương trình Lì Xì 03 Tỷ, VLCM tặng game thủ bằng những món quà đắt giá. Đó là Hoàng Kim Chiến Giáp (Bản Cuối), Bạch Ngân Chiến Giáp (Bản Cuối), Hiên Viên Thần Thạch, Đào Thực Tinh Túy, Hộp Kinh Nghiệm Loại 5.

Ông hoàng Kiếm Thế tri ân game thủ bằng nhiều quà xịn

Kiếm Thế - ông hoàng không ngai của dòng game võ hiệp dần khẳng định tên tuổi bằng một sự sung sức hiếm có sau 05 năm góp mặt vào làng game Việt. Với sức bật trở lại bằng phiên bản Đại Kiếm Hội trong năm 2013, ngai vàng Kiếm Thế vẫn vững chắc trước muôn vàn cạnh tranh trong làng game Việt.

http://picture.dzogame.vn/Img/lixivlcm2_pp_421.jpg
Kiếm Thế chứng tỏ đẳng cấp bằng Phi Phong Đại Thánh

Chứng tỏ đẳng cấp riêng của mình, Kiếm Thế mang đến chương trình Lì Xì 03 Tỷ rất nhiều quà tặng như Nhẫn Kim Long, Phi Phong Đại Thánh, Tuyệt Thế Tuyết Vũ, Hòa Thị Bích, Thần Nhật Sa, Thần Nguyệt Sa,…

Anh cả Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tặng hàng tỷ điểm kinh nghiệm

VLTK là một sản phẩm có sức bền và tuổi thọ đáng kinh ngạc nhất làng game Việt. Là sản phẩm khai nguyên, chứng kiến sự hình thành và phát triển của thị trường game online, VLTK xứng đáng được tôn vinh như một huyền thoại khi chuẩn bị mừng sinh nhật lần thứ 10 trong năm 2014 này.

http://picture.dzogame.vn/Img/lixivlcm3_pp_753.jpg
VLTK tặng hàng tỷ điểm kinh nghiệm

Qua chương trình Lì Xì 03 Tỷ, VLTK gửi lời tri ân đến cộng đồng game thủ bằng hàng tỷ điểm kinh nghiệm và rất nhiều Chân Nguyên Đơn (Đại, khóa) có được từ các Túi Quà May Mắn, Túi Quà An Khang, Túi Quà Hạnh Phúc.

VLTK II gửi lời chúc bằng Nhân Sâm Vạn Năm

VLTK II là sản phẩm nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng về hệ thống chiến đấu của trò chơi. Năm 2014, VLTK II sẽ đánh dấu chặng đường 07 năm đồng hành như một người bạn thân thiết với cộng đồng game thủ trẻ.

http://picture.dzogame.vn/Img/lixivlcm4_pp_431.jpg
VLTK II sẽ tặng Nhân Sâm Vạn Năm

Với Lì Xì 03 Tỷ, VLTK II gửi tặng đến game thủ của mình bằng các loại trái cây ngẫu nhiên, Nhân Sâm Vạn Năm, Mật tịch cao cấp 70, áo gió, áo thun,…

Võ Lâm Miễn Phí đãi game thủ bằng 1.200 Chấn Long Thạch

Mang đến Lì Xì 03 Tỷ 1.200 Chấn Long Thạch cùng 400 Hộ Mạch Đơn trong Túi Quà An Khang, Võ Lâm Miễn Phí tạo mọi điều kiện giúp game thủ xung mạch, đả thông gân cốt, đột phá võ công. Ngoài ra, sản phẩm này còn gửi tặng rất nhiều điểm kinh nghiệm cho cộng đồng game thủ.

Một Võ Lâm Miễn Phí tươi trẻ với phiên bản Kim Mã Đằng Phi trong năm con ngựa sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho game thủ. Ngoài những sản phẩm trên, các trò chơi còn lại trong danh sách Lì Xì 03 Tỷ cũng có những phần thưởng độc đáo để tri ân game thủ của mình. Làng game Việt vốn đang sôi động trong tiết xuân, nay lại thêm rộn rã với chương trình chăm sóc khách hàng có quy mô và giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay.

Tham khảo Lì Xí 03 Tỷ tại đây

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"