MOBI
Đấu trường liên server thử tài anh hùng game Phong Vân

Sau rất nhiều chờ đợi, từ ngày 6/8/2014, tất cả game thủ trên các máy chủ Phong Vân sẽ được giao lưu, tranh tài qua tính năng mới Phong Vân Quyết. Cũng trong đợt cập nhật này, “trợ thủ” Lân Mỹ Nhân sẽ trở nên “ngầu” hơn với những bộ Chiến Giáp đầy sức mạnh.

Đấu trường liên server dậy sóng Phong Vân

Được xem như một trong những tính năng đặc sắc nhất của webgame kiếm hiệp Phong Vân, thi đấu liên server được người chơi quan tâm và chờ đợi ngay khi game vừa ra mắt. Không chỉ thỏa giấc mộng xưng bá giang hồ, đấu trường đỉnh cao này còn mang về cho game thủ Phong Vân những phần thưởng quý giá.

Trận đấu 1 vs 1 liên server trong Phong Vân sẽ giúp nhiều game thủ liên tưởng đến trận quyết đấu năm xưa trong tác phẩm cùng tên giữa Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân. Lúc đó hai người đang đối đầu nhau bởi một người con gái tên Khổng Từ. Sau trận đấu này, khi mà Khổng Từ lấy thân mình cứu Nhiếp Phong thì mối quan hệ giữa Phong và Vân cũng rẽ qua bước ngoặt, từ thù trở thành tri kỷ.

Bước vào game Phong Vân, các anh hùng hiệp nữ đạt cấp 40 trở lên sẽ được tham gia Phong Vân Quyết. Từ 10h00 - 24h00 mỗi ngày, các trận chiến 1 vs 1 sẽ liên tục được diễn ra. Số lần tham gia thi đấu không hạn chế giúp người chơi có dịp thỏa chí tranh tài với các đối thủ ở nhiều server khác nhau.


Phong Vân Quyết tái hiện trận đấu giữa Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân

Trong giao diện Đấu liên server, tại tính năng Phong Vân Quyết, game thủ lựa chọn hình thức Tự ghép để bắt đầu tham chiến. Hệ thống sẽ ưu tiên kết hợp người chơi đồng cấp thành những cặp đấu cân sức cân tài. Trong thời gian chiến đấu, người chơi sẽ phải dốc hết bản lĩnh và sự mưu trí để phân định thắng bại.


Bước vào trận đấu 1 vs 1

Người giành chiến thắng sẽ được cộng điểm công trạng, còn người thua cuộc sẽ bị trừ. Mỗi ngày, game thủ phải tham gia ít nhất 5 trận đấu mới được quyền nhận thưởng bằng cách dùng điểm công trạng đổi lấy vật phẩm quý hiếm, như nguyên liệu, bộ trang bị tím, bộ danh hiệu,… trong Bảo Điện.

Tính năng Phong Vân Quyết sẽ thổi một làn gió mới vào Phong Vân nói riêng và thế giới webgame kiếm hiệp nói chung. Không chỉ là nơi đọ sức, tranh tài, đấu trường liên server đặc sắc vừa ra mắt sẽ trở thành cơ hội giao lưu, kết bạn đầy thú vị giữa những người chơi ở các máy chủ khác nhau.

Thử thách từ tính năng Chiến Giáp

Luôn đồng hành trên con đường hành hiệp, Lân Mỹ Nhân đã trở thành một phần không thể thiếu của game thủ Phong Vân. Gia tăng sức mạnh của “nữ trợ lý” thân thiết này cũng chính là gia tăng lợi thế cực lớn cho chủ nhân trong chiến đấu.


Chiến giáp mỹ nhân

Khi người chơi đạt đến cấp 55, tính năng Chiến Giáp sẽ chính thức được khai mở. Khoác lên mình bộ giáp từ thượng cổ, Lân Mỹ Nhân sẽ càng trở nên lợi hại với sinh lực và chỉ số chiến đấu được gia tăng một cách toàn diện.

Chiến Giáp của Lân Mỹ Nhân được chia thành 07 bậc, từ thấp đến cao. Cấp bậc Chiến Giáp càng cao, ngoại hình của Lân Mỹ Nhân càng trở nên hoành tráng. Cùng với đó, các ô kỹ năng mới cho Chiến Giáp cũng lần lượt được mở ra. Kỹ năng của Chiến Giáp cũng có thể học tập từ sách sách ký năng Chiến Giáp ở rương Thiên Mệnh.


Càng lên cấp cao, chiến giáp mỹ nhân càng đẹp

Nâng cấp bộ Chiến Giáp ưng ý cho Lân Mỹ Nhân sẽ là thử thách dành cho các anh hùng hiệp nữ Phong Vân. Tuy nhiên, với uy lực bá đạo từ tính năng mới mẻ này, sẽ chẳng còn đối thủ nào dám coi thường cơn thịnh nộ của nàng Lân Mỹ Nhân xinh đẹp nữa.

Trang chủ: phongvan.360game.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"