PC
"Devil May Cry Online" được chào hàng về Việt Nam

Công ty Eden Entertainment Hàn Quốc vừa tiết lộ kế hoạch đưa MMOARPG Lune of Eden (được cộng đồng thế giới ví von là Devil May Cry Online) tiến vào thị trường Việt Nam trong năm 2014 sau các nước Hồng Kông, Đài Loan, Philippines, Malaysia, Singapore năm 2009 và Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản năm 2013. Theo đó hãng đã tìm thành công đối tác phân phối sản phẩm ở Việt Nam (dù chưa tiết lộ tên tuổi NPH song Playpark phán đoán đó có thể là Net2E, vì công ty này đang muốn đánh sâu vào phân khúc game Hàn) và có thể sớm ra mắt game vào quý 1 năm nay.

Lune of Eden đã có tuổi đời trên 4 năm.

Nếu bạn chưa biết thì Lune of Eden (LOE) sở hữu hệ thống chiến đấu “nhiều màu sắc” với một cộng đồng người chơi năng động, nhà phát triển cho hay. Nhờ một cơ chế độc đáo được tích hợp, người chơi có thể lên level rất nhanh trong giai đoạn đầu. Khi đạt cấp nhất định, game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều nội dung và tính năng tương tác cao như đấu trường, vây thành và PvP.

http://picture.dzogame.vn/Img/leo1_pp_479.jpg

Một hệ thống đáng chú ý khác của game là free target (tự do định hướng đòn đánh). Để xây dựng hoàn chỉnh hệ thống này, Eden Entertainment đã dành hẳn 2 năm trời. “Game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác chiến đấu chưa từng có với hệ thống free target này, đặc biệt là trong những trận PvP quy mô lớn” - đại diện nhà sản xuất khẳng định.

http://picture.dzogame.vn/Img/leo2_pp_850.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/leo3_pp_917.jpg

- Thế giới mở
- Lối chơi non-target đã tay, hoàn toàn cho người chơi chủ động sắp xếp đòn đánh combo và kết thúc bằng tuyệt chiêu cuối đầy bắt mắt.
- Có nhiều đấu trường cho người chơi thi thố

Trang chủ tiếng Anh: http://loe.teragamez.com

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"