PC
Độc Bộ Thiên Hạ: Xây dựng 'dream team' toàn cao thủ võ lâm

Quả là điều lý thú khi trong một tựa game chiến thuật, người chơi được toàn quyền sử dụng những hiệp khách lừng danh trong kiếm hiệp Kim Dung để tạo nên một đội hình ưng ý.

Bởi vậy mà việc “chơi với” hệ thống hiệp khách trở thành niềm hứng khởi của hàng ngàn game thủ Độc Bộ Thiên Hạ trong ngày đầu mở cửa thử nghiệm 4/11/2014.

Sở hữu Dương Quá, Lý Mạc Sầu trong tay

Là webgame chiến thuật nhưng Độc Bộ Thiên Hạ khiến người chơi ngỡ ngàng như đang bước vào thế giới võ hiệp Kim Dung. Ở đó, game thủ sẽ thu phục những tên tuổi lừng lẫy võ lâm như Dương Quá, Lý Mạc Sầu, Đông Phương Bất Bại, Nhậm Ngã Hành,… để tạo nên những trận đánh lịch sử. Đây chính là những hiệp khách độc bộ, sẽ cùng người chơi ngao du tứ hải, lập danh thiên thu vạn đại.

Độc Bộ Thiên Hạ
Chiêu mộ hiệp khách tại Tửu Quán

Việc sắp xếp hiệp khách trong đội hình chính là thể hiện tư duy nhạy bén, óc suy luận và khả năng tiên lượng trận chiến của game thủ Độc Bộ Thiên Hạ. Đặc biệt, cái cảm giác sử dụng những hiệp khách vốn là các cao thủ võ lâm đã quá quen thuộc trong kiếm hiệp Kim Dung dễ mê hoặc lòng người. Trong những giờ đầu tiên mở cửa thử nghiệm, việc sử dụng các hiệp khách, bố trí đội hình, đặt Dương Quá ở đâu, Lý Mạc Sầu giữ vai trò nào,… trở thành một niềm thích thú lớn của người chơi.

Game thủ có nickname LongMHK88 chia sẻ trên diễn đàn game ”Có trong tay cao thủ võ lâm, cảm tưởng như mình là Đệ nhất thiên hạ, không còn sợ kẻ nào trên đời”.

Cao thủ chưa phải là tất cả!

Có trong tay những anh hùng tầm cỡ, nhưng điều quan trọng nhất là chiến thuật khi ra trận. Sở hữu hệ thống hiệp khách đa dạng và đồ sộ, Độc Bộ Thiên Hạ đòi hỏi người chơi phải dành rất nhiều thời gian để lựa chọn hiệp khách trợ giúp và đầu tư xây dựng đội hình. Thông qua việc phiêu bạt đến những địa danh nổi tiếng, gắn liền cùng các cao thủ võ công trác tuyệt, người chơi sẽ chạm trán thử sự lợi hại các hiệp khách trước khi quyết định chọn anh tài nào phù hợp cho đội hình của mình.

Độc Bộ Thiên Hạ
Tăng cấp để củng cố sức mạnh của hiệp khách

Với cách chơi nhập vai chiến thuật cùng lối đánh theo lượt, Độc Bộ Thiên Hạ chú trọng vào việc bố trí trận hình hợp lý để giành chiến thắng. Mỗi hiệp khách trong webgame chiến thuật nhập vai này đều có một kỹ năng sở trường riêng, như Phong Linh Tuyết – cao thủ đầu tiên đồng hành cùng người chơi là một thần y đại tài với Luận Kiếm hồi phục sinh lực cho nhân vật nên thường được xếp ở vị trí cuối cùng trong đội hình. Còn Trương Vô Kỵ lại có kỹ năng Thiên Địa Na Di gây sát thương cực lớn, người chơi dễ dàng linh hoạt điều động Minh Giáo Giáo Chủ tại những vị trí chủ công.

Độc Bộ Thiên Hạ
Phong Linh Tuyết thường được đặt ở vị trí cuối của đội hình

Một nhân vật có tối đa 06 hiệp khách. Khi không còn sử dụng, người chơi có quyền để hiệp khách rời đội, lấy chỗ cho những cao thủ khách hữu ích hơn. Ngoài ra, game thủ cũng có thể thăng cấp, tăng sao, truyền thừa hoặc cho hiệp khách học một loại võ công khác từ sách Vô Tình Thiên Thư để nâng cao sức mạnh của cả đội hình.

Với một phong cách tự do xây dựng đội hình, thắng – thua của một trận đấu phụ thuộc hoàn toàn vào óc tư duy và chiến lược của game thủ. Hiệp khách cho dù có là một cao thủ võ nghệ siêu quần nhưng vẫn khó làm nên chiến thắng nếu bị đặt nhầm vị trí và không thể phát huy hết sức mạnh của mình.

Trang chủ: http://docbo.360game.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"