Dragomon Hunter – Siêu phẩm 'phong cách pokemon' hấp dẫn sắp được trình làng

Dragomon Hunter – một tựa game nhập vai với đồ họa đẹp cùng lối chơi hấp dẫn pha lẫn thể loại game Pokemon và huyền thoại săn thú Monster Hunter  trên PSP

Dragomon Hunter – một tựa game nhập vai với đồ họa đẹp cùng lối chơi hấp dẫn pha lẫn thể loại game Pokemon và huyền thoại săn thú Monster Hunter  trên PSP. Được  phát triển bởi X-Legend (Đài Loan) và phát hành bởi Aeria Games (có trụ sở tại Đức, nổi tiếng với các sản phẩm bom tấn như Eden Eternal hay Aura Kingdom). Theo dự kiến trò chơi sẽ tiến hành Closed Beta vào 15/10 tới.

Loading the player ...

Nhà sản xuất X-Legend đã kỳ công xây dựng nên một thế giới kỳ ảo cực rộng lớn với đủ các loại địa hình núi non trùng điệp, làng mạc, thành phố mang hơi hướng truyện tranh thần tiên Nhật Bản những năm 90 như Dấu Ấn Rồng Thiêng hay Fairy Tail.

Dragomon Hunter – Siêu phẩm 'phong cách pokemon' hấp dẫn sắp được trình làng

Ngoài ra, Dragomon Hunter còn gây shock khi công khai ủng hộ cộng đồngGiới tính thứ ba trên thế giới bằng cách cho phép bạn Kết hôn đồng giới trong game.

Dragomon Hunter – Siêu phẩm 'phong cách pokemon' hấp dẫn sắp được trình làng

Lối chơi chính là điểm làm nên sức hấp dẫn của Dragomon Hunter, đó chính là việc người chơi sẽ được tha hồ đi thu thập các quái thú đầy dễ thương trong thế giới rộng lớn của Dragomon Hunter. Kết hợp với phong cách hoạt họa anime Q-Style sẽ cho bạn cảm giác như đang trải nghiệm một tựa game Pokemon thứ thiệt với phong cách thiết kế các quái thú “ngầu hơn”, dữ tợn hơn nhưng cũng không kém phần dễ thương.

Dragomon Hunter – Siêu phẩm 'phong cách pokemon' hấp dẫn sắp được trình làng

Ngoài ra cảm giác nhập vai chặt chém đã tay lại mang đến chút gì đó của tựa game săn quái vậtMonster Hunter huyền thoại trên PSP. Điểm khác biệt duy nhất có lẽ là Monster Hunter lại đi theo trường phái đồ họa tả thực, sắc nét và người lớn hơn.

Dragomon Hunter – Siêu phẩm 'phong cách pokemon' hấp dẫn sắp được trình làng

Nhiệm vụ của người chơi sẽ là đi thu phục các loài rồng hay quái vật về làm thú nuôi. Quái vật sẽ cung cấp vật liệu nâng cấp vũ khí và trang bị mạnh mẽ.

Dragomon Hunter – Siêu phẩm 'phong cách pokemon' hấp dẫn sắp được trình làng

Với mỗi vật phẩm thu thập được khi giết quái, người chơi có cơ hội trải nghiệm hệ thống “craft” đồ (tự tạo đồ) rất thú vị của game, bạn có thể tự tay thiết kế lên những vũ khí và trang bị mang nhiều đặc trưng của loài quái đó. Ngoài ra, cơ chế chiến đấu non-target trong Dragomon Hunter sẽ mang lại cho bạn cảm giác “chặt chém” cực đã tay.

Dragomon Hunter đề cao tính đồng đội, các game thủ khó có thể một mình chống lại những con quái vật khủng khiếp. Do vậy yếu tố cộng đồng và bang hội trong game là rất lớn.

Dragomon Hunter – Siêu phẩm 'phong cách pokemon' hấp dẫn sắp được trình làng

Có bốn lớp nhân vật cho game thủ lựa chọn bao gồm:

  • Scout (chủ yếu dựa vào tốc độ để chiến đấu, lối đánh của lớp nhân vật này là đánh nhanh rút nhanh)
  • Mercenary (lớp thợ săn sử dụng những cây chùy khổng lồ có sức sát thương rất lớn)
  • Mage (lớp nhân vật pháp sư sử dụng cây gậy quen thuộc với hàng loạt hiệu ứng khống chế)
  • Cleric (sử dụng cây búa với khả năng buff máu không thể thiếu trong tổ đội).

Bên cạnh việc chiến đấu tăng level, phát triển kỹ năng và nâng cấp trang bị, những vật phẩm có được sau mỗi lần ‘chinh phục’ quái thú sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường sức mạnh cho người chơ

Loading the player ...

Trang chủ: http://www.dragomonhunter.com/

+
Play Together VNG: 6 bước chuyển nhà nhận ngay 500 Kim Cương
Chỉ với 6 bước vô cùng đơn giản, người chơi đã có thể “chuyển hộ khẩu” từ máy chủ quốc tế về quê hương Việt Nam trong phiên bản Play Together VNG.
Kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích, VTC Online bùng nổ chuỗi sự kiện
Chuỗi sự kiện kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích của NPH VTC Online sẽ bao gồm các hoạt động giảm giá và sự kiện đồng hành dành cho game thủ.
SoS Summer Romance - Show hẹn hò sinh tồn đầu tiên dành cho game thủ toàn cầu chuẩn bị "khai nổ"!
Cùng khám phá show hẹn hò có 1-0-2 kết hợp giữa việc “mai mối” cho hội nam thanh nữ tú đi kèm nhiệm vụ sinh tồn tại thế giới zombie hậu tận thế trong game.
Play Together VNG: 6 bước chuyển nhà nhận ngay 500 Kim Cương
Chỉ với 6 bước vô cùng đơn giản, người chơi đã có thể “chuyển hộ khẩu” từ máy chủ quốc tế về quê hương Việt Nam trong phiên bản Play Together VNG.
Kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích, VTC Online bùng nổ chuỗi sự kiện
Chuỗi sự kiện kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích của NPH VTC Online sẽ bao gồm các hoạt động giảm giá và sự kiện đồng hành dành cho game thủ.
SoS Summer Romance - Show hẹn hò sinh tồn đầu tiên dành cho game thủ toàn cầu chuẩn bị "khai nổ"!
Cùng khám phá show hẹn hò có 1-0-2 kết hợp giữa việc “mai mối” cho hội nam thanh nữ tú đi kèm nhiệm vụ sinh tồn tại thế giới zombie hậu tận thế trong game.