FireRush – Ra mắt trang intro cùng trailer chính thức cực kỳ hấp dẫn

Ngày 7/7/2015, FireRush công bố trang intro hé lộ nhiều thông tin cực kỳ hấp dẫn về game bắn súng được kỳ vọng nhất nửa cuối năm 2015.

FireRush – Ra mắt trang intro cùng trailer chính thức cực kỳ hấp dẫn

Sau nhiều thông tin rò rỉ từ các trang tin và phương tiện truyền thông, FireRush công bố những thông tin chính thức về tựa game bắn súng hứa hẹn đem lại sự sôi động cho thị trường Việt nửa cuối năm 2015. Trang intro: http://fr.vigo.vn/intro được thiết kế rất đẹp và như một dòng ký sự chiến trường về những điểm nhấn hấp dẫn nhất của tụa game này. Bên cạnh đó, FireRush còn tích hợp các mini game cùng nhiều phần quà giá trị cho khách ghé thăm.

 

Loading the player ...

 

Với thông điệp “Thách thức mọi giới hạn FPS”, nhà phát hành VIGO thể hiện sự tự tin về tựa game chiến lược của mình trong năm 2015. FireRush sử dụng nền tảng đồ hoạ Unity 3D đang được nhiều nhà sản xuất game tin dùng bởi tính tương thích với nhiều nền tảng và có thể chuyển đổi dễ dàng giữa các nền tảng với nhau, đặc biệt là yêu cầu cấu hình máy chơi game nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện nội dung một cách chi tiết.

“Chế đội chơi chuẩn ESport”? Thực sự ngày cả đối với một số game bắn súng client đã phát hành ở Việt Nam cũng chưa bao giờ dám khẳng định điều này, còn trên Webgame thì phải để người chơi vào trải nghiệm và đưa ra một nhận định khách quan nhất. Có thể đây là ẩn ý về một giải đấu được tổ chức theo chuẩn Esport chẳng? Hãy chờ đến ngày ra mắt để xem điều gì sẽ xảy ra.

FireRush – Ra mắt trang intro cùng trailer chính thức cực kỳ hấp dẫn

“Chế độ Robot” được nhà phát hành ưu tiên tạo thành điểm nhấn gây ấn tượng mạnh nhất khi hình ảnh của Robot xuất hiện xuyên suốt qua tất cả các chủ đề. Và đúng theo thực tế, FireRush có đầy đủ tất cả các chế độ chơi của các game bắn súng trên thị trường và điểm khác biệt đó chính là Robot. Chế độ chơi này hứa hẹn sẽ thu hút nhiều người chơi nhất khi vào game.

Trang intro: http://fr.vigo.vn/intro

Fanpage: https://facebook.com/FireRush

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"