MOBI
Game mới Đắc Kỷ Online được mang về Việt Nam thành công

Webgame nhập vai đánh theo lượt Đắc Kỷ Online với đề tài xuyên suốt Phong Thần đã chính thức về Việt Nam.

Ghi dấu nhờ đồ họa, hiệu ứng chuyển động đẹp

Không phủ nhận các webgame hiện nay có bước tiến dài trong đồ họa. Đắc Kỷ Online không nằm ngoài xu hướng hội nhập khi thể hiện sự cầu kỳ, trau chuốt có thể nói tinh tế trong từng cử động nhân vật. Game có gam màu tươi sáng, chuyển động mượt, hiệu ứng kỹ năng khá tốt.

Đắc Kỷ Online
Cử động nhân vật được trau chuốt

Đắc Kỷ Online
Cũng như đồ họa hiệu ứng kỹ năng trận đánh

Hé lộ giai thoại ít ai biết về Đắc Kỷ - Trụ Vương

Những truyền thuyết siêu tưởng về thế giới Phong Thần sẽ được tái hiện chân thực và rõ nét trong Đắc Kỷ Online. Hào hứng hơn, Đắc Kỷ sẽ là một trong những class chính của game. Hơn cả thông tin về thế giới Phong Thần, người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật Đắc Kỷ và thực hiện chuỗi nhiệm vụ xuyên suốt trong game cực kỳ độc đáo. Theo đánh giá từ NPH Đắc Kỷ Online, thậm chí một “tín đồ ruột” của truyện Phong Thần cũng có thể bất ngờ khi gặp các tình huống mà nhiệm vụ đặt ra.

Đắc Kỷ Online
“Tín đồ ruột” của Phong Thần cũng có thể bất ngờ với những giai thoại trong game đậm chất truyện Phong Thần Diễn Nghĩa

Kho tính năng PK đồ sộ

Nếu bạn là người chơi có chiều hướng thích khám phá game, Đắc Kỷ Online là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi hệ thống tính năng đồ sộ hướng cả người chơi “tự kỷ” cũng như thích PK. Với sự chau chuốt về hình ảnh trong game, các trận chiến trong game được đánh giá rất cao bởi sự phối hợp nhịp nhàng trong cân bằng PK cũng như sự viên mãn trong đồ họa các trận đánh.

Đắc Kỷ Online
Phong Thần Đài – Đấu trường Tiên-Ma-Nhân

Hệ thống Pháp Bảo đột phá

Nếu bạn là người chơi sành sỏi của webgame, bạn sẽ dễ dàng nhận ra hệ thống Pháp Bảo trong Đắc Kỷ là một trong những nét phá cách khác biệt.

Hệ thống Pháp bảo của Đắc Kỷ Online rất đa dạng với nhiều tính năng hỗ trợ như tấn công, phòng thủ, hồi máu, sát thượng, tỉ lệ bạo kích…. Có rất nhiều Pháp bảo cho bạn lựa chọn trong quá trình chiến đấu. Tùy vào thế trận của đối phương để chọn pháp bảo cho phù hợp. Ví dụ đội hình của đối phương chuyên phòng thủ thì nên chọn Pháp bảo chuyên tấn công.

Đắc Kỷ Online
Pháp bảo là nét đột phá lớn trong cách chơi trên thị trường hiện nay

Hiện Đắc Kỷ Online đang được hoàn thiện khâu Việt hóa. Game dự kiến ra mắt trong tháng 11/2014. 

Một số hình ảnh ingame của Đắc Kỷ Online:

Đắc Kỷ Online
Đắc Kỷ Online
Đắc Kỷ Online
Đắc Kỷ Online
Đắc Kỷ Online

Fanpage: https://www.facebook.com/dackyonline

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"