PC
Game Nam Đế Bắc Cái 2 đã có vé về Việt Nam

Mới đây sản phẩm Nam Đế Bắc Cái 2 (NĐBC 2) đã hoàn tất thương thảo và chuẩn bị được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong khoảng thời gian ngắn sắp tới. Thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt, nội dung NĐBC 2 không mấy xa lạ với người chơi khi nó là sự tổng hợp giữa các tác phẩm của Kim Dung. Qua đó bạn sẽ gặp lại các môn phái, cũng như nhân vật hay bộ võ công đặc trưng cho từng môn phái này.

Về đồ họa đây tiếp tục là một trò chơi được phát triển trên nền 2.5D màn hình ngang. Bên cạnh đó phần tạo hình nhân vật hay khung cảnh xung quanh cũng không thật sự khác biệt, hầu hết vẫn là sử dụng lại các khuôn mẫu từ các game trước đó. Dù vậy NĐBC 2 lại ghi điểm nhờ hiệu ứng kỹ năng bắt mắt, ví dụ như gọi sóng thần, rồng bay, kiếm lượn vùi lấp đối phương chẳng hạn và cho người chơi toàn quyền điều khiển lượt đánh của nhân vật (bạn có 30s để hành động). Đây là yếu tố rất cần thiết cho một webgame đánh theo lượt nếu muốn giữ chân người chơi, bởi thể loại này thường rất thiếu thốn về mặt thao tác, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ công việc gì khi bước vào giao diện chiến đấu.

http://picture.dzogame.vn/Img/namde1_pp_222.jpg

Hệ thống môn phái trong Nam Đế Bắc Cái 2 tương đối thú vị, mỗi 1 môn phái sẽ có những loại võ công tiêu biểu khác nhau. Khi bắt đầu trò chơi, tất cả game thủ sẽ bắt đầu ở Đào Hoa Đảo và học 1 số võ công nhập môn cơ bản, sau đó khi đạt cấp 14 sẽ được gia vào 1 trong 3 môn phái Cổ Mộ, Toàn Chân và Tiêu Dao. Thăng lên cấp 50, người chơi có thể theo học 1 trong 3 môn phái thượng thừa là Võ Đang, Hoa Sơn và Thiếu Lâm. Trò chơi hứa hẹn sẽ còn cập nhật thêm nhiều môn phái nữa ở các cấp sau này.

NĐBC2 có tổng cộng 10 môn phái để lựa chọn là Tiêu Dao, Võ Đang, Cái Bang, Toàn Chân, Hoa Sơn, Nhật Nguyệt Thần Giáo, Thiếu Lâm, Đào Hoa Đảo, Minh Giáo, Cổ Mộ. Đây là một đặc điểm khá hay của NĐBC2 so với các game cùng thể loại khi cung cấp một số lượng môn phái đồ sộ thay vì chỉ quy thành 3 hay 4 chức nghiệp chính như Kiếp khách, Sát thủ, Thuật sư,...Tất nhiên vẫn sẽ có những đồng đội cùng bạn chinh chiến nhưng với việc khắc họa một hệ thống môn phái đa dạng như vậy, tầm quan trọng của đồng đội cũng bị ảnh hưởng phần nào.

http://picture.dzogame.vn/Img/namde3_pp_438.jpg

Khi tham chiến, bạn sẽ thấy xuất hiện 2 thanh kỹ năng, một dành cho nhân vật chính và một dành cho đồng đội (đệ tử). Điều đó có nghĩa là người chơi sẽ được tùy biến chiêu thức sử dụng trong trận đánh, căn cứ theo kẻ địch mà mình đang đối mặt. Đối với giai đoạn đầu, những thử thách mà trò chơi đưa ra còn dễ dàng thì bạn có thể kích hoạt chức năng tự động chiến đấu. Khi đó hệ thống sẽ tự động thi triển bộ chiêu thức sẵn có để tấn công, giúp tiết kiệm kha khá thời gian và tạo điều kiện cho game thủ hướng đến những mốc level cao nhanh chóng hơn.

http://picture.dzogame.vn/Img/namde6_pp_134.jpg

Một số tính năng khác mà bạn có thể bắt gặp trong NĐBC 2 là hệ thống xây dựng sơn trang, hệ thống diễn võ, hệ thống cảnh giới, hệ thống võ hồn, hệ thống chân nguyên, thành lập bang phái, dự lôi đài thách đấu người chơi khác, cường hóa trang bị….để giúp nâng cao sức mạnh cho đội hình. Cùng với đó trò chơi cũng hỗ trợ tốt nhiều nền tảng khác nhau, từ trình duyệt web trên PC cho đến thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android hay iOS (hiện đang được NSX phát triển). Tuy nhiên người chơi vẫn được khuyến cáo rằng nên sử dụng phiên bản web để tận hưởng hết được thế mạnh về đồ họa mà NĐBC 2 mang lại.

Trang chủ China: http://nb2.51wan.com/

http://picture.dzogame.vn/Img/namde8_pp_240.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/namde7_pp_605.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/namde5_pp_132.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/namde4_pp_869.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/namde2_pp_702.jpg

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"