PC
Game thủ trông đợi gì ở FIFA 16

Phiên bản mới nhất FIFA 16 sắp tới sẽ có các đội bóng nữ - đây là thông tin được EA xác nhận. Đặc biệt, họ không chỉ là những mô hình cũ được đắp lên mình bộ skin mới mà toàn bộ các yếu tố như chuyển động, hình thể, tóc... sẽ đều xây dựng hoàn toàn theo nguyên mẫu đội tuyển thật ngoài đời.

Ngoài ra đây là lần đầu tiên trên bìa đĩa game của FIFA sẽ xuất hiện hình tượng nhân vật cầu thủ nữ. Đó là nữ tiền vệ Alex Morgan, người đã đưa đội tuyển Mỹ đến chức vô địch World Cup năm nay, và cô sẽ đứng cạnh Lionel Messi, quả bóng vàng của FIFA.

Game thủ trông đợi gì ở FIFA 16
Game thủ trông đợi gì ở FIFA 16
Hình ảnh của Alex Morgan trong FIFA 16

Game thủ trông đợi gì ở FIFA 16

Morgan đã phát biểu – “Đây thực sự là một niềm vinh hạnh cho tôi khi là người phụ nữ đầu tiên xuất hiện trên bìa trò chơi FIFA. Tôi biết mọi người trên thế giới đều chơi game này, và tôi thực sự rất vui vì FIFA 16 đã đưa ra một vị thế mới cho bóng đá nữ.”

Game thủ trông đợi gì ở FIFA 16
Số áo 13 quen thuộc của đội tuyển Mỹ Alex Morgan

FIFA 16 là trò chơi game đầu tiên trong lịch sử đã đưa các đội tuyển nữ vào hệ thống cầu thủ của mình. Tất cả bao gồm 12 đội tuyển đến từ các quốc gia như Australia, Brazil, Canada, Trung Quốc, Anh, Pháp, Đức, Ý, Mexico…

Tuy nhiên, người chơi sẽ không thể cho hai đội bóng một nam một nữ thi đấu với nhau để đảm bảo tính thực tế. FIFA 16 cũng hứa hẹn áp dụng cơ chế vật lý mới để tạo ra sự khác biệt rõ rệt hơn khi điều khiển một cầu thủ cao gầy với một cầu thủ khác to lớn hơn và điều này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng những đội bóng nữ.


Game thủ trông đợi gì ở FIFA 16

Dù vậy, nhiều fan hâm mộ bóng đá nói chung và FIFA game nói chung đều mong ở phiên bản trò chơi mới nên có sự cập nhật về tính năng chọn lựa sân đấu, hiệu ứng môi trường và độ chi tiết thông tin, năng lực cá nhân ở các đội đấu, … Hơn là đưa thêm nhiều đội hình, nhiều cầu thủ mà thiếu đi chiều sâu, cân bằng tính năng trong lối chơi thi đấu bóng đá.

Mời đọc giả xem lại trailer giới thiệu FIFA 16 có sự xuất hiện của huyền thoại bóng đá Pele.

Loading the player ...

Game dự kiến sẽ phát hành trong tháng 9 dành cho đa hệ máy PS4, Xbox One, PC

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME