PC
Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 2 chao đảo vì trang bị khủng Lôi Hổ
19/02/2014 14:00:05

Được giới thiệu sắp ra mắt từ cuối tháng 12/2013, trang bị Lôi Hổ hiện đang được cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (VLTK II) quan tâm bởi những thuộc tính hỗ trợ nhân vật khá hấp dẫn. Loại trang bị này được thiết kế riêng biệt dành cho cả ba loại đối tượng Nguyên soái, Tướng quân, Dũng sĩ.

Cả ba bộ trang bị được thiết kế nhằm tăng thêm sức mạnh cho người chơi trong quá trình tham gia các tính năng chiến trường, hoạt động tính năng của trò chơi. Các hỗ trợ chủ yếu thiên về tăng tốc độ xuất chiêu, nội-ngoại công, sát thương, né tránh, thời gian giảm thọ thương được kéo dài,…Riêng ở trang bị Lôi Hổ Nguyên soái, sinh lực được tăng lên đến 8.000, giảm thời gian thọ thương 75%, kháng tất cả 100. Lôi Hổ là loại trang bị được xem là “đối trọng” của các trang bị trước đây như Thiên Hạ Vô Song, Chiến Cuồng.


Trang bị Lôi Hổ Tướng quân

Mỗi loại trang bị có một thế mạnh đặc trưng, tuy nhiên, nếu so sánh sức mạnh tổng quan về cả công lẫn thủ thì Lôi Hổ Nguyên soái hiện đang được game thủ cho là khủng nhất trong hệ thống trang bị hiện tại của VLTK II.


Trang bị Lôi Hổ Nguyên soái

Trên diễn đàn, khi so sánh giữa hai loại trang bị Nguyên soái Lôi Hổ và Thương Ưng, một game thủ đã đánh giá trên hệ điểm 10 là 9-6 nghiêng về cho Lôi Hổ Nguyên soái. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do người chơi nhận thấy ở Lôi Hổ có sự tăng cách biệt về các dòng hỗ trợ như nội-ngoại phòng tăng 150 điểm, né tránh 120 điểm,…Đặc biệt lần đầu tiên trong VLTK II, trang bị Nguyên soái có thuộc tính tốc độ xuất chiêu và nó lên đến 25%, hỗ trợ tăng nội-ngoại công 15%. Riêng với điểm thay đổi này thôi cũng đã cho thấy thế mạnh rất đáng quan tâm của Lôi Hổ Nguyên soái.
 


Lôi Hổ Nguyên soái đang được cho là khủng nhất VLTK II

Sẽ là một đổi mới cho cộng đồng VLTK II khi ngày 21/2/2014 tới đây, trang bị Lôi Hổ chính thức xuất hiện. Tuy nhiên để sở hữu một bộ trang bị này, người chơi cũng cần phải thoả mãn các điều kiện mà hệ thống đưa ra. Theo đó có 3 cách để sở hữu trang bị Lôi Hổ. Người chơi cần đang mặc Thương Ưng và chuẩn bị trong hành trang một số lượng cần thiết Huân Chương Anh Hùng, Thiên Cang Lệnh, Thiên Môn Kim Lệnh, Lôi Hổ Tinh Phách.

Tham khảo thông tin trang bị Lôi Hổ tại đây

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"