PC
Giáng sinh "sung sướng" cùng Avatar Star
17/12/2013 14:18:37

Nằm trong chuỗi chương trình mừng Giáng sinh đầu tiên của Avatar Star, “7 Ngày sung sướng” là một sự kiện chủ yếu dành cho các tân binh vừa gia nhập trò chơi.

Với các tài khoản được khởi tạo từ ngày 16/12/2013 trở đi, mỗi người chơi mới đều có cơ hội nhận được những vòng quay may mắn để trở thành chủ nhân của những sản phẩm công nghệ thời thượng như iPhone 5S, iPad Air và đặc biệt là cơ hội “du hí” đến xứ sở Kim Chi trong vòng 01 tuần.

Từ 16-26/12/2013, game thủ cần đăng ký tài khoản và đăng nhập vào game ít nhất 30 phút để có được một lượt quay may mắn. Mỗi ngày, một tài khoản sẽ có được tối đa 05 lượt quay. Khác với tất cả những sự kiện còn lại trong chuỗi chương trình mừng Giáng Sinh Đầu Tiên của Avatar Star, “7 ngày sung sướng” hướng đến cộng đồng các chiến binh mới và những người còn đang do dự trước quyết định “nhập ngũ” vào game.

171213-8-1_pp_172.jpg

Ngoài chuyến du lịch Hàn Quốc và nhiều phần quà hitech hấp dẫn (iPhone 5s, iPad Air, thẻ Gate, Chuột, Bàn phím SteelSeries), game thủ còn có cơ hội nhận được các vật phẩm ingame giá trị như: Khai Sáng, Hỏa Thần, Mãnh Ưng,… khi tham gia sự kiện này.

Trang chủ: http://as.gate.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"