PC
Giới thiệu hệ thống trang bị đặc sắc của Kiếm Thế 2

Hệ thống trang bị là một trong những đặc sắc nhất của Kiếm Thế 2. Hệ thống này gồm 10 món và có thể cường hóa tối đa 12 cấp.

Khác hẳn so với những tựa game “đàn anh”, trong Kiếm Thế 2, game thủ không cần phải đi tìm từng trang bị tương ứng với mỗi giai đoạn đẳng cấp khác nhau. Người chơi có thể gắn bó lâu dài với một món trang bị. Việc họ cần làm là không ngừng tìm kiếm các Cường Hóa Thạch để tiến hành nâng cấp trang bị.

Game thủ có thể thu thập các nguyên liệu để chế tạo trang bị thông qua những tính năng mang đậm chất kiếm hiệp của game như Tiêu Dao Cốc, Bạch Hổ Đường, săn boss,… Mỗi một trang bị khi chế tạo đều có các thuộc tính ngẫu nhiên. Người chơi sử dụng Cường Hóa Thạch để thăng cấp thì trang bị sẽ nhận được thêm những thuộc tính cố định. Cấp trang bị càng cao, các thuộc tính này càng nhiều.

Giới thiệu hệ thống trang bị đặc sắc của Kiếm Thế 2
Mỗi trang bị đều có thuộc tính ngẫu nhiên

Có thể thấy, thị trường trang bị ở Kiếm Thế 2 sẽ rất sôi nổi. Mỗi người chơi đều muốn lựa chọn cho mình một trang bị cấp cao với số lượng thuộc tính nhiều và phù hợp. Hơn nữa, việc săn tìm này càng trở nên gay cấn và kỳ công hơn khi các thuộc tính của trang bị đều ngẫu nhiên. Nếu chưa nghiên cứu rõ về 12 bộ trang bị, nhiều game thủ sẽ đơn giản nghĩ rằng chỉ cần chế tạo và mặc mà thôi. Tuy nhiên trang bị càng cao, thuộc tính càng nhiều và đa dạng, khiến người chơi phải cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định sử dụng.

Giới thiệu hệ thống trang bị đặc sắc của Kiếm Thế 2
Người chơi có thể thăng cấp để sở hữu trang bị cao

Từ một món đồ có đẳng cấp thấp, game thủ có thể thăng cấp để sở hữu được trang bị cao. Do đó, khi đã sở hữu được một trang bị với thuộc tính cơ bản ưng ý, game thủ hoàn toàn có thể “chung sống” với nó một thời gian dài. Việc này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bởi người chơi sẽ chỉ cần tìm kiếm cho mình một bộ trang bị ưng ý ngay từ đầu.

Giới thiệu hệ thống trang bị đặc sắc của Kiếm Thế 2
Bộ trang bị Minh Nguyệt

Trong giai đoạn thử nghiệm mở rộng, Kiếm Thế 2 chỉ mới dừng lại ở bộ trang bị cấp 04 Minh Nguyệt. Nhưng chừng đó cũng đủ cho bao game thủ đầu tư tìm hiểm. Có thể nói, hệ thống trang bị được xây dựng vô cùng sáng tạo, là một điểm mới mà Kiếm Thế 2 muốn giới thiệu đến cộng đồng.

Ngày 27/3 – 06/4/2015, Kiếm Thế 2 đã mở cửa thử nghiệm mở rộng. Sau thời gian này, hệ thống sẽ reset nhân vật để chuẩn bị cho ngày game chính thức ra mắt.

Trang chủ Kiếm Thế 2: http://kt2.com.vn.
Fanpage: https://www.facebook.com/kt2fanclub
Forum: http://diendan.zing.vn/kt2

Thể loại: MMORPG
NPH: VNG
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.