PC
Hài hước với webgame chiến thuật duy nhất dành cho trai đẹp

Đó là slogan của webgame vừa mới chính thức khai mở máy chủ vào 10h ngày hôm nay 13/10.

Hài hước với webgame chiến thuật duy nhất dành cho trai đẹp

Trong bối cảnh hầu hết những tựa game hiện nay khi ra mắt đều lựa chọn cho mình một cái tên độc đáo và dễ gây được chú ý nhất, Mỹ Nam Kế cũng không phải là ngoại lệ. Điểm nhấn của tựa game này là việc sử dụng những hình ảnh mang tính chất gây cười với thông điệp: Chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau.

Trong bối cảnh hầu hết những tựa game hiện nay khi ra mắt đều lựa chọn cho mình một cái tên độc đáo và dễ gây được chú ý nhất, Mỹ Nam Kế cũng không phải là ngoại lệ. Điểm nhấn của tựa game này là việc sử dụng những hình ảnh mang tính chất gây cười với thông điệp: Chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau .

Hài hước với webgame chiến thuật duy nhất dành cho trai đẹp

Webgame chiến thuật duy nhất dành cho trai đẹp

Chỉ bằng với cái tên gây chú ý, liệu Mỹ Nam Kế có thực sự tạo nên làn sóng mới trong thị trường game chiến thuật tại Việt Nam ? Có thể nói điểm nhấn đầu tiên chính là đồ họa game với hình ảnh mượt mà rực rỡ, cùng âm thanh đậm chất Á Đông … tuy nhiên lối chơi lại đổ theo lối mòn chung của những game nhập vai theo lượt đang có trên thị trường. 

Hài hước với webgame chiến thuật duy nhất dành cho trai đẹpHài hước với webgame chiến thuật duy nhất dành cho trai đẹp

Các chế độ phụ bản, nâng cấp, tùy chỉnh hệ thống … cũng không mấy ấn tượng, và hơn nữa hầu như nội dung trong game cũng không có chút liên quan nào tới tiêu chí “mỹ nam” như phía đơn vị phát hành hứa hẹn.

Hài hước với webgame chiến thuật duy nhất dành cho trai đẹpHài hước với webgame chiến thuật duy nhất dành cho trai đẹpHài hước với webgame chiến thuật duy nhất dành cho trai đẹpHài hước với webgame chiến thuật duy nhất dành cho trai đẹp

Mỹ Nam Kế thực chất chính là tựa game Tào Tháo do cổng game aMO phát hành. Chiêu trò thay tên đổi họ, mở server mới đang bị lạm dụng như một chiêu bài của những hãng phát hành game tại Việt Nam. 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"