Hệ thống Binh Hồn chuẩn Tây Du Ký của Thông Thiên Tây Du

Ra mắt cách đây không lâu, webgame Thông Thiên Tây Du đã khẳng định sự khác biệt của mình với nhiều tính năng đặc sắc. Trong số đó, Hệ thống Binh Hồn cực “chất” với khả năng biến chuyển linh hoạt được nhiều người chơi yêu thích.

Khác với việc bị giới hạn vũ khí gắn liền với nhân vật, hệ thống Binh Hồn Thông Thiên Tây Du cho phép người chơi tung hoành trong thế giới tiên hiệp với cả 5 loại binh hồn. Game thủ có thể thoải mái thay đổi Binh Hồn cho từng hoàn cảnh nhất định. Qua đó, thể hiện được sự tính toán, chiến thuật khôn ngoan và giành được những phần thưởng xứng đáng.

Hệ thống Binh Hồn chuẩn Tây Du Ký của Thông Thiên Tây Du

Hệ thống Binh Hồn gồm Kim Cô Bổng, Tam Tiêm Thương, Luân Hồi Bút, Khai Thiên Phủ, Xích Diệm Đao vừa là cơ hội vừa là thách thức cho người chơi. Nếu nắm vững sở trường của từng loại Binh Hồn, người chơi có thể tuỳ cơ ứng biến, nhanh chóng vượt qua những thử thách trong game. Ngược lại, nếu chưa hiểu hết về tính năng này, người chơi có thể hơi lúng túng khi thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Info-clip dưới đây sẽ bật mí ưu điểm của từng loại Binh Hồn và gợi ý hoàn cảnh sử dụng thích hợp mà người chơi nên tham khảo.

Loading the player ...

Được biết, Thông Thiên Tây Du là webgame khai thác đề tài Tây Du Ký được cộng đồng game Việt đánh giá rất cao. Chưa tròn 7 ngày ra mắt, tựa game này đã sở hữu 33 máy chủ cùng hơn 200.000 game thủ trải nghiệm sôi nổi.

Chơi ngay Thông Thiên Tây Du tại: http://td.360game.vn/
Fanpage Thông Thiên Tây Du: https://www.facebook.com/td.360game.vn/

+
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game miễn phí?
Người chơi sẽ được trải nghiệm miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đến 90 ngày khi khởi tạo tài khoản mới từ hôm nay.
Bom tấn game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc Mobile về Việt Nam
Theo thông tin chúng tôi có được thì tựa game SLG chất lượng cao Chiến Vương Tam Quốc đã được NPH Migame đưa về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay người chơi trong tháng 9/2021 này.
Bí kíp tân thủ: Cách mạnh hóa nhân vật trong Cloud Song VNG
Trở thành nhân vật bất khả chiến bại trong Cloud Song VNG không khó, hãy chú ý những điều sau đây!
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game miễn phí?
Người chơi sẽ được trải nghiệm miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đến 90 ngày khi khởi tạo tài khoản mới từ hôm nay.
Bom tấn game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc Mobile về Việt Nam
Theo thông tin chúng tôi có được thì tựa game SLG chất lượng cao Chiến Vương Tam Quốc đã được NPH Migame đưa về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay người chơi trong tháng 9/2021 này.
Bí kíp tân thủ: Cách mạnh hóa nhân vật trong Cloud Song VNG
Trở thành nhân vật bất khả chiến bại trong Cloud Song VNG không khó, hãy chú ý những điều sau đây!