Hệ thống Binh Hồn chuẩn Tây Du Ký của Thông Thiên Tây Du

Ra mắt cách đây không lâu, webgame Thông Thiên Tây Du đã khẳng định sự khác biệt của mình với nhiều tính năng đặc sắc. Trong số đó, Hệ thống Binh Hồn cực “chất” với khả năng biến chuyển linh hoạt được nhiều người chơi yêu thích.

Khác với việc bị giới hạn vũ khí gắn liền với nhân vật, hệ thống Binh Hồn Thông Thiên Tây Du cho phép người chơi tung hoành trong thế giới tiên hiệp với cả 5 loại binh hồn. Game thủ có thể thoải mái thay đổi Binh Hồn cho từng hoàn cảnh nhất định. Qua đó, thể hiện được sự tính toán, chiến thuật khôn ngoan và giành được những phần thưởng xứng đáng.

Hệ thống Binh Hồn chuẩn Tây Du Ký của Thông Thiên Tây Du

Hệ thống Binh Hồn gồm Kim Cô Bổng, Tam Tiêm Thương, Luân Hồi Bút, Khai Thiên Phủ, Xích Diệm Đao vừa là cơ hội vừa là thách thức cho người chơi. Nếu nắm vững sở trường của từng loại Binh Hồn, người chơi có thể tuỳ cơ ứng biến, nhanh chóng vượt qua những thử thách trong game. Ngược lại, nếu chưa hiểu hết về tính năng này, người chơi có thể hơi lúng túng khi thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Info-clip dưới đây sẽ bật mí ưu điểm của từng loại Binh Hồn và gợi ý hoàn cảnh sử dụng thích hợp mà người chơi nên tham khảo.

Loading the player ...

Được biết, Thông Thiên Tây Du là webgame khai thác đề tài Tây Du Ký được cộng đồng game Việt đánh giá rất cao. Chưa tròn 7 ngày ra mắt, tựa game này đã sở hữu 33 máy chủ cùng hơn 200.000 game thủ trải nghiệm sôi nổi.

Chơi ngay Thông Thiên Tây Du tại: http://td.360game.vn/
Fanpage Thông Thiên Tây Du: https://www.facebook.com/td.360game.vn/

+
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bứt phá “giới hạn”, vươn lên tầm cao mới cùng đại sứ hình tượng huyền thoại Lý Tiểu Long
Đây cũng là tinh thần chính của bom tấn game kiếm hiệp ra mắt vào ngày 22/9 tại Việt Nam, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ, nâng tầm giá trị 17 năm tinh hoa Võ Lâm Truyền Kỳ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ra mắt phái mới Dương Môn, chốn giang hồ thêm một lần náo động
Không ngừng chiêu mộ nhân tài trên đường hành hiệp trượng nghĩa, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục “đón” thành viên thứ 14 Dương Môn.
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX bứt phá “giới hạn”, vươn lên tầm cao mới cùng đại sứ hình tượng huyền thoại Lý Tiểu Long
Đây cũng là tinh thần chính của bom tấn game kiếm hiệp ra mắt vào ngày 22/9 tại Việt Nam, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ, nâng tầm giá trị 17 năm tinh hoa Võ Lâm Truyền Kỳ
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ra mắt phái mới Dương Môn, chốn giang hồ thêm một lần náo động
Không ngừng chiêu mộ nhân tài trên đường hành hiệp trượng nghĩa, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục “đón” thành viên thứ 14 Dương Môn.