PC
Kill la Kill công bố tựa game hành động chiến đấu ăn theo

Sau nhiều lời đồn đoán thì cuối cùng thông tin về tựa game ăn theo anime đình đám Kill la Kill cuối cùng cũng đã xuất hiện.

Kill la Kill Game là game được làm ra từ anime đình đám cùng tên Kill la Kill. Game được công bố bởi Studio Trigger. Game sẽ được phát triển bởi APLUS, phát hành bởi Arc System Works vào năm 2019. Hiện nền tảng hỗ trợ của game vẫn chưa được công bố. Tất cả sẽ được rõ ràng tại Hội chợi Anime Expo 2018 được tổ chức tại Los Angeles từ ngày 5-8/7. Khi đó Arc System Works sẽ mang sản phẩm của mình tới đây để giới thiệu với tất cả mọi người.

Kill la Kill công bố tựa game hành đồng chiến đấu ăn theo

Thời điểm hiện tại, trang chủ game đã ra mắt với cùng với một đoạn teaser ngắn. Tựa game này được giới thiệu là một game “battle action” với sự hỡ trợ tối đa hai người chơi. Nhiều người cho rằng đây sẽ là một tựa game có lối chơi giống như Dragon Ball Fighter Z hay tựa game mới được công bố gần đây Jump Force. Dù sao thì chúng ta cũng sẽ phải đợi đến Anime Expo 2018 mới biết chính xác được Kill la Kill Game như thế nào!

Loading the player ...

Kill la Kill là một bộ anime được ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2013 và nhanh chóng tạo thành một cơn sốt tại đất nước này và nhanh chóng lan rộng ra cộng đồng người yêu thích anime trên thế giới. Nhưng thông thường thì với các anime hành động thì việc nổi tiếng sẽ kéo theo những phiên bản game ăn theo. Trong khoảng thời gian qua, Kill la Kill được rất nhiều lần đồn đoán về sự có mặt của tựa game ăn theo nhưng cho đến bây giờ năm 2018 thì nó mới chính thức được công bố. Đây sẽ là một thông tin hết sức vui mừng hành cho các fan của Kill la Kill.

Trang chủ: http://www.kill-la-kill-game.jp/en/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"