Kritika – tung cập nhật mới với nhân vật hot girl hấp dẫn

Bản cập nhật tiếp trong Kritika Online đánh dấu một bước chuyển mình với một class hoàn toàn mới – Eclair, nữ sinh dễ thương cùng với phong cách chiến đấu độc đáo ấn tượng

Trải qua gần 2 tháng xuất hiện trên thị trường game Việt, Kritika là một trong những sản phẩm nhập vai hành động chất lượng ổn định hiếm hoi có mặt trên PC. Ngày 2 tháng 8, nhà phát hành Asiasoft tiếp tục làm nóng cộng đồng fan hâm mộ khi giới thiệu nhân vật mới - nữ sinh Eclair.

Kritika – tung cập nhật mới với nhân vật hot girl hấp dẫn

Kritika – tung cập nhật mới với nhân vật hot girl hấp dẫn
Eclair, mang ngoại hình nữ sinh dễ thương cùng với phong cách chiến đấu độc đáo Eclair sẽ dễ dàng chính phục bất cứ game thủ nào.

Như chúng ta đã biêt, Kritika là game nhập vai hành động non-target với phong cách chiến đấu liên tục với hàng loạt combo skill liên tiếp. Kỹ năng chiến đấu của người chơi được thể hiện thông qua việc tạo ra các combo skill đặc biệt cho riêng mình cũng như khả năng thi triển dồn dập khiến đối phương không thể chống trả.

Kritika – tung cập nhật mới với nhân vật hot girl hấp dẫn

Eclair với trang bị mặc định bao gồm súng với 3 loại kết hợp với kiếm khí cho phép tấn công đối thủ ở tầm xa cũng như tầm gần. Khác với Mage cũng sử dụng súng, các đòn tấn công của Eclair có tốc độ cao và dồn dập khiến đối phương không kịp phản đòn kết hợp với kiếm khí tạo chuỗi combo liên hoàn kết liễu sau cùng.

Kritika – tung cập nhật mới với nhân vật hot girl hấp dẫn

Tùy biến xây dựng nhân vật này cũng khá đa dạng, chắc chắn bạn sẽ phải trăn trở khi xây dựng chiến thuật phù hợp đối với hot girl này. Trang bị giáp nặng giúp Eclair có năng lực phòng thủ cao so với các class khác tăng khả năng sống sót trên chiến trường cùng với đó là khả năng chống stun từ đối phương.

Kritika – tung cập nhật mới với nhân vật hot girl hấp dẫn

Trong khi các đòn tấn công của Eclair với tốc độ cao và dồn dập khiến đối phương không kịp phản đòn kết hợp với kiếm khí tạo chuỗi combo liên hoàn kết liễu sau cùng.

Kritika – tung cập nhật mới với nhân vật hot girl hấp dẫn

Lối đánh của Eclair sẽ rất phù hợp với những người chơi thích sự cân bằng giữa tấn công tầm xa và tầm gần. Khả năng triệu hồi các lưỡi kiếm giúp cho Eclair gây sát thương liên tục lên đối phương, nếu biết vận dụng các kĩ năng Eclair có thể tiêu diệt kẻ địch trong một combo mà không nhận sát thương nào, đây hứa hẹn là một class đáng gờm trong pvp.

Kritika – tung cập nhật mới với nhân vật hot girl hấp dẫn

Kết hợp câu chuyện 2 yếu tố fantasy đan xen với khoa học viễn tưởng, nơi mà các năng lực siêu nhiên cùng tồn tại song song bên cạnh sức mạnh hóa sinh của vũ khí hiện đại. Cùng lối chơi thuần chất hành động đẹp mắt, Kritika thực sự thõa mãn cơn khát cho những game thủ Việt ưu thích thể loại nhập vai truyền thống khi mà thị trường game Việt đang chìm đắp trong cơn bão auto.

Kritika – tung cập nhật mới với nhân vật hot girl hấp dẫn

Bên cạnh đó, NPH Asiasoft cũng tung thêm cập nhật dungeon mới: Ghost Knight với độ khó cao hơn và nhiều vật phẩm thử thách đầy giá trị cho các chiến binh dũng mãnh của Kritika.

Kritika – tung cập nhật mới với nhân vật hot girl hấp dẫn

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây

Trang chủ: http://ktk.playpark.com/vn/Index
Fanpage: https://www.facebook.com/Playpark.Kritika/?ref=ts&fref=ts&qsefr=1

+