PC
Lại có thêm webgame 3D chuẩn bị cập bến Việt Nam

Trò chơi mang tên Vũ Động Càn Khôn, dựa theo bộ tiểu thuyết ăn khách của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu.

Vũ Động Càn Khôn (VĐCK) là sản phẩm webgame nhập vai với đồ họa 3D lôi cuốn, cùng phần nội dung được lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Thiên Tàm Thổ Đậu, từng được biết đến với bộ Đấu Phá Thương Khung. Người chơi sẽ được chu du qua rất nhiều vùng đất huyền bí, tìm kiếm bí kíp tu luyện, trộm đi Âm Dương, đoạt lấy Tạo Hóa để nắm trong tay sinh tử, xoay chuyển cả Càn Khôn vũ trụ. VĐCK cũng đang là bộ tiểu thuyết tiên hiệp được nhiều độc giả Việt quan tâm hiện nay.

Điểm nhấn đáng chú nhất ở tựa game này, đó không gì khác hơn ngoài chất lượng hình ảnh 3D bắt mắt. Phần khung cảnh, cũng như thiết kế nhân vật và thao tác khi chiến đấu đều nhận được điểm số cao nhờ độ chi tiết và sự mượt mà của mình. Bên cạnh đó, do không còn áp dụng cơ chế đánh theo lượt nên VĐCK cũng được đánh giá cao hơn về tính cơ động, cho phép người chơi tự làm chủ mọi thao tác khi chiến đấu.

Xuyên suốt quá trình khám phá game, người chơi sẽ lần lượt mở khóa nhiều tính năng thú vị như: đấu boss, tọa kỵ, tổ phù, bí tịch, cổ mộ,...để săn lùng phần thưởng và nâng cao sức mạnh cho bản thân. Khi ra mắt tại Việt Nam, đây sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm ở phân khúc webgame nhập vai 3D bởi lối chơi đề cao yếu tố tự do của mình.

Trang chủ (Trung Quốc): http://youxi.baidu.com/wudongqiankun/ 
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"