PC
Lì Xì 3 Tỷ trao giải cho game thủ miền Bắc
31/03/2014 17:18:00

Ngày 22/3 vừa qua, lễ trao giải chương trình Lì Xì 3 Tỷ khu vực miền Bắc đã được tổ chức tại Hà Nội. 

Giữa tiết trời se lạnh của miền Bắc, không gian buổi lễ dường như ấm lên bởi những niềm vui của các game thủ đến đây nhận giải. Dù ở tại Hà Nội hay đến từ Hải Phòng, Thái Bình,…những game thủ có mặt đều rất hạnh phúc. Không chỉ đón nhận những phần thưởng có giá trị, họ còn được gặp gỡ với những người bạn, rôm rả những câu chuyện thú vị trong thế giới ảo. Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao 4 chiếc xe máy SH, 3 laptop Macbook Air, 6 điện thoại iPhone 5S cùng nhiều tai nghe Razer tới những khách hàng trúng thưởng.

Lì Xì 3 Tỷ là chương trình tri ân khách hàng nhân dịp Tết Giáp Ngọ của công ty VNG, diễn ra từ ngày 23/1 đến 19/2/2014. Chương trình dành cho tất cả khách hàng có sử dụng Zing Xu để giải trí với 11 sản phẩm game của VNG và 8 game của các đối tác liên kết. Tổng giá trị giải thưởng hiện vật lên đến 3 tỷ đồng, bao gồm 10 xe máy SH, 10 Macbook Air, 20 iPhone 5S, 40 tai nghe Razer cùng hàng ngàn giải Zing Xu.

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"