PC
Long Môn Tiêu Cục đang gây dựng cộng đồng tại Việt Nam

Long Môn Tiêu Cục hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Theo đó, tại trang fanpage, các thông tin cùng nhiều hình ảnh ingame với các hiệu ứng xuất chiêu đẹp mắt liên tục được cập nhật gây ấn tượng cho người xem.

Sau khi đánh động thị trường với 02 trang thông tin: http://longmon.vnhttp://facebook.com/longmontieucuc, Long Môn Tiêu Cục  hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Theo đó, tại trang fanpage, các thông tin cùng nhiều hình ảnh ingame với các hiệu ứng xuất chiêu đẹp mắt liên tục được cập nhật gây ấn tượng cho người xem.

Long Môn Tiêu Cục đang gây dựng cộng đồng tại Việt Nam
Long Môn Tiêu Cục đang gây chú ý trong cộng đồng game thủ

Những hình ảnh về game cũng được fanpage cập nhật chi tiết và dày đặc hơn. Các lượt thảo luận, những lời đồn đoán hay thậm chí xuất hiện “group hiệu triệu bang hội” ngay cả khi game còn chưa ra mắt cho thấy sức nóng khó cưỡng của tựa game này.

Long Môn Tiêu Cục đang gây dựng cộng đồng tại Việt Nam
Fanpage Long Môn Tiêu Cục đạt mức 5.000 lượt like chỉ sau 03 ngày khai mở

Long Môn Tiêu Cục đang gây dựng cộng đồng tại Việt Nam
Long Môn Tiêu Cục đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ

Nếu bạn chưa biết, Long Môn Tiêu Cục là MMORPG 3D đa nền tảng do Quake Game sản xuất dựa trên engine E.L.F do chính công ty này phát triển. Lấy bối cảnh đất nước Trung Hoa thời Minh, Long Môn Tiêu Cục đem tới một góc nhìn mới mẻ về thế giới giang hồ võ hiệp qua lăng kính của một Tiêu Sư trên bước đường vận tiêu, kinh doanh, thu nợ đến những đại sự giang hồ như chống lại yêu ma, ác Đảng, ngoại xâm. Với 4 class nhân vật chính: Cự Phủ, Song Kiếm, Liêm Luân, Thái Lăng, Long Môn Tiêu Cục mang tới cho người chơi trải nghiệm mới lạ với lối chơi kịch tính, liền mạch tập trung vào hệ thống Tiêu Sư (Tiêu Sư chỉ giáo, Tăng độ thân mật với Tiêu Sư, Tiêu Sư Hợp Bích…). Hiện game vừa được ra mặt tại thị trường bản địa vào cuối tháng 4 vừa qua.

Long Môn Tiêu Cục đang gây dựng cộng đồng tại Việt Nam
Hình ảnh ấn tượng của  nhân vật trong game

Trước động thái không ngừng mở rộng cộng đồng trên Fanpage cũng như tung ra những thông tin, hình ảnh chi tiết hơn về sản phẩm tại thị trường bản địa, việc game thủ Việt có cơ hội trải nghiệm Long Môn Tiêu Cục gần như đã nắm chắc trong tay. Song thời gian và lộ trình phát hành của Long Môn Tiêu Cục cũng như danh tính của NPH vẫn còn là ẩn số?

Thông tin chi tiết xem tại: http://longmon.vn
Fanpage: http://facebook.com/longmontieucuc

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.