PC
Lồng tiếng Ngự Long Tại Thiên: Nhóm A chiến thắng nhờ Công Công

Như vậy là trong cuộc đua trở thành nhóm lồng tiếng Việt chính thức cho game Ngự Long Tại Thiên (NLTT) thì nhóm A đã xuất sắc vượt qua đối thủ nặng ký để giành chiến thắng sít sao với 56,6% số phiếu bầu trên trang Playpark và 51% tổng số người chơi được mời đến trụ sở NPH để bình chọn.

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_4_pp_343.jpg
Kết quả bình chọn trên trang Playpark.vn


http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_2_pp_070.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_1_pp_382.jpg
Các game thủ được mời đến trụ sở NPH Ngự Long Tại Thiên bình chọn trực tiếp

Theo nhận định của nhiều game thủ, hai nhóm lồng tiếng có vẻ ngang tài ngang sức, nhưng giọng lồng của nhóm A dường như có sức hút hơn. Đặc biệt “chất Tam Quốc” được nhóm A thể hiện rõ ràng qua giọng Trương Phi nghe hào sảng nhưng có phần lỗ mãng, giọng Quan Vũ thâm trầm nhưng khí khái, nhưng đặc biệt nhất có lẽ là giọng vị công công mái mái, ẻo lả, nhưng vô cùng ngoa ngoắt….

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_3_pp_400.jpg
Giọng lồng nhân vật công công gây ấn tượng

Sau khi nhóm A chiến thắng, hợp đồng bảo mật thông tin về NLTT cũng được ký kết vì các diễn viên lồng tiếng này chính là những người đầu tiên được tiếp xúc với game trước khi ra mắt. Thông tin về nhóm lồng tiếng sẽ sớm được Playpark.vn công bố trong thời gian tới.


Ngự Long Tại Thiên sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm “thật như phim”. Tiết tấu dồn dập, náo nhiệt, tạo cảm giác cho người xem tựa hồ như đang trực tiếp tham gia với chiến sự của Tam Quốc.

Trang chủ tiếng Trung: http://yl.qq.com/
Fansite: https://www.facebook.com/ngulongtaithien

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"