Lý do giúp Bách Chiến Vô Song chạm mốc 1 triệu người chơi

Bối cảnh mới lạ, tạo hình nhân vật đễ thương, PK hấp dẫn chính là những yếu tố làm nên thành công của Bách Chiến Vô Song với 1 triệu người chơi.

Thành công của Bách Chiến Vô Song (BCVS) là minh chứng cho sức hấp dẫn từ thể loại huyền huyễn, đề tài tuy còn mới mẻ nhưng đầy tiềm năng của làng game Việt. Thể loại này chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam vài năm trở lại đây dưới hình thức truyện, và hầu như chưa có game nào chú trọng khai thác. Thế giới game huyền huyễn cho phép mở ra những không gian kỳ ảo, mang đậm màu sắc thần thoại. Nơi đó, các nhân vật sở hữu sức mạnh, ma pháp, đối đầu cùng Tiên giới, Ma giới,…

Lý do giúp Bách Chiến Vô Song chạm mốc 1 triệu người chơi

Trong BCVS, người chơi sẽ hóa thân thành các Đấu sư của Nhân Tộc, chiến đấu chống lại Hồn Tộc tà ác. Với 3 lớp nhân vật với pháp thuật đặc trưng: lửa (Kiếm Cuồng), sấm sét (Thiên Sư) và băng (Ảo Vũ), cuộc chiến của game thủ sẽ là một hành trình PK dài vô tận. Bạn phải vừa chiến đấu, vừa gia tăng sức mạnh bằng cách thu phục Linh thú, Tinh linh, tìm kiếm Thần khí để liên tục đương đầu với thử thách.

Bên cạnh kỹ năng nhân vật, các Đấu sư trong BCVS còn phải nỗ lực học tập kỹ năng Tiên pháp để không ngừng nâng cao lực chiến cho mình. 12 kỹ năng Tiên pháp, tương ứng với 12 cung Hoàng đạo sẽ giúp người chơi gia tăng các thuộc tính: sinh lực, công, phòng,… chỉ sau vài cú click chuột.

Lý do giúp Bách Chiến Vô Song chạm mốc 1 triệu người chơi

Để chiến thắng thế lực Hồn Tộc, các Đấu sư còn nhận được sự trợ giúp từ Long Hồn. Không chỉ mang đến nguồn sức mạnh vô tận, 15 cấp bậc Long Hồn còn giúp người chơi trở nên thật oai hùng với những tạo hình ấn tượng. Học tập đầy đủ 6 kỹ năng, thu thập 4 trang bị Long Hồn sẽ giúp bạn ngày càng bá đạo trên chiến trường.

Khai mở vào 20h mỗi ngày, Di Tích Đấu Đế chính là một trong các hoạt động sôi nổi nhất của BCVS. Tham gia Di Tích Đấu Đế, người chơi sẽ kết thành các Tiên Minh để cùng nhau vượt ải. Năm cửa ải với 5 thách thức khó nhằn, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên và đôi khi còn phải “cười ra nước mắt”.

Trang chủ: http://bc.360game.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"