MU Huyền Thoại chính thức ra mắt vào 27/08

Lục địa MU lừng danh sẽ chính thức đón chào những đoàn quân hùng mạnh trở lại vào hôm nay ngày 27/08.

Truyền nhân xứng đáng nhất của MU Online đã sẵn sàng mở cửa đón chào những chiến binh trở lại với cuộc chiến vĩ đại. MU Huyền Thoại đã có những sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng để có một ngày ra mắt hoàn hảo, và với những gì đã trải qua trong suốt giai đoạn Alpha Test, có thể thấy MU Huyền Thoại đã sẵn sàng cho ngày trọng đại của mình.

MU Huyền Thoại chính thức ra mắt vào 27/08
Ngày 27/08 sẽ đánh dấu sự trở lại của MU Huyền Thoại

Trong những ngày thử nghiệm, số lượng người chơi tham chiến đã thật sự khiến nhiều người kinh ngạc. Ngay từ những giờ phút đầu tiên,  các bản đồ của lục địa MU đều chứng kiến cảnh người đông hơn quái, và dù chỉ là phiên bản có reset, nhưng MU Huyền Thoại đã phải mở thêm máy chủ mới, cho thấy tình yêu của game thủ Việt dành cho lục địa MU là vô cùng lớn. Theo ghi nhận từ trang Fanpage, nhiều game thủ đã kêu gọi lập nhóm, tạo bang hội để sẵn sàng chinh chiến.

Phiên bản không reset của MU Huyền Thoại sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27/08 tới đây, đánh dấu chặng đường mới của tựa game huyền thoại đã chính thức bắt đầu. MU Huyền Thoại sẽ đem lại những giá trị nguyên bản nhất, với từng nhiệm vụ, địa danh, ... gắn liền với tựa game MU Online lừng lẫy. Việc sở hữu bản quyền do đích thân Webzen chứng nhận đã cho thấy chất lượng nội dung và hình ảnh của MU Huyền Thoại đã đạt đến sự tương đồng cực lớn với MU Online.

MU Huyền Thoại chính thức ra mắt vào 27/08
Chiến trường sôi động trở lại cùng MU Huyền Thoại

Bên cạnh việc kế thừa những giá trị hấp dẫn nhất của MU Online, MU Huyền Thoại cũng đem đến nhiều cải tiến mới để phù hợp với đại đa số người chơi hiện tại. Việc có thể vào chơi tại bất kỳ đâu mà không phụ thuộc cài đặt là điểm nhấn giúp người chơi có thể dễ dàng tiếp cận. Bên cạnh đó, nhiều tính năng tiện lợi khác cũng được đưa vào, giúp người chơi dễ dàng trở lại với thế giới huyền bí của lục địa MU. Tất cả hứa hẹn sẽ tạo ra một MU Huyền Thoại quen thuộc, nhưng cũng đậm chất riêng.

Với phiên bản không reset ra mắt ngày 27/08, người chơi có thể tham chiến trên cả hai phiên bản web lẫn mini client. Đồng thời người chơi cũng có thể tham gia các chương trình khuyến mãi để nhận được những phần thưởng hấp dẫn và đầy giá trị. Ngoài ra, những chương trình đặc biệt dành riêng trong đợt ra mắt lần này sẽ giúp game thủ mau chóng đạt được sức mạnh mình mong muốn.  

MU Huyền Thoại chính thức ra mắt vào 27/08
MU Huyền Thoại sẽ hồi sinh tượng đài MU lừng danh

MU Huyền Thoại đã sẵn sàng ra mắt vào ngày 27/08 này. Với chất lượng game tốt, nội dung "chuẩn MU", MU Huyền Thoại hứa hẹn sẽ phục sinh lại một tượng đài game online Việt. Và khi ngày 27/08 đến, những con đường đến với lục địa MU, đến với những ký ức hào hùng về những ngày tháng đầu tiên say đắm cảnh sắc của Lorencia, mơ mộng những nàng Fairy Elf tuyệt đẹp, sẽ lại một lần nữa trở lại.

Phiên bản web tại: 360game.vn
Phiên bản client tại: 360play.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"