PC
Ngạo Kiếm Vô Song đưa góp ý của game thủ vào phiên bản mới

Với lợi thế đi đầu ở thời kỳ mới, cùng với sự ủng hộ của cộng đồng lâu nay thì Ngạo Kiếm Vô Song sẽ có bước đột phá khi tiến hành Big Update.

Đầu quý I năm 2015, cộng đồng game thủ Việt vô cùng xôn xao khi hay tin NPH nắm giữ bản quyền vận hành Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) đang tích cực nghiên cứu, sáng tạo nhằm đổi mới sản phẩm cuốn hút hơn nữa ở tương lai gần. Tuy nhiên mọi phương án cụ thể không có kẻ hở để lọt ra ngoài. Điều này làm cho người chơi vừa có cảm giác tò mò, vừa có cảm giác hồi hộp ngóng trông. Tuy nhiên vừa qua thì đại diện NPH cũng đã chia sẻ đôi lời về định hướng cho tựa game này trong năm mới:

"Cách tân toàn diện về lối chơi theo các chặng đường phát triển, phục vụ nhu cầu giải trí của số đông game thủ Việt một cách bền vững là mục tiêu xuyên suốt của NKVS kể từ ngày ra mắt. Riêng trong năm 2015 này, mặc dù phân khúc client game 2D sẽ có nhiều sự cạnh tranh trực tiếp, nhưng chúng tôi tin rằng với lợi thế đi đầu ở thời kỳ mới, cùng với sự ủng hộ của cộng đồng người chơi lâu nay thì NKVS sẽ có bước đột phá khi tiến hành Big Update.

Ngạo Kiếm Vô Song đưa góp ý của game thủ vào phiên bản mới

Hiện tại các tính năng đề xuất của game thủ Việt nhận được từ các bảng khảo sát người chơi đang được NPH DUO nghiên cứu áp dụng cho phiên bản lớn nhất từ trước tới nay và sẽ ra mắt trong khoảng thời gian gần nhất có thể. Thiết nghĩ cộng đồng game thủ NKVS sẽ có nhiều điều bất ngờ thú vị khi phát hiện ra những ý kiến đóng góp của mình được tích hợp trong phiên bản cập nhật mới lần này."

Trang chủ: http://nkvs.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DUO
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.