PC
Ngạo Kiếm Vô Song đưa góp ý của game thủ vào phiên bản mới

Với lợi thế đi đầu ở thời kỳ mới, cùng với sự ủng hộ của cộng đồng lâu nay thì Ngạo Kiếm Vô Song sẽ có bước đột phá khi tiến hành Big Update.

Đầu quý I năm 2015, cộng đồng game thủ Việt vô cùng xôn xao khi hay tin NPH nắm giữ bản quyền vận hành Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) đang tích cực nghiên cứu, sáng tạo nhằm đổi mới sản phẩm cuốn hút hơn nữa ở tương lai gần. Tuy nhiên mọi phương án cụ thể không có kẻ hở để lọt ra ngoài. Điều này làm cho người chơi vừa có cảm giác tò mò, vừa có cảm giác hồi hộp ngóng trông. Tuy nhiên vừa qua thì đại diện NPH cũng đã chia sẻ đôi lời về định hướng cho tựa game này trong năm mới:

"Cách tân toàn diện về lối chơi theo các chặng đường phát triển, phục vụ nhu cầu giải trí của số đông game thủ Việt một cách bền vững là mục tiêu xuyên suốt của NKVS kể từ ngày ra mắt. Riêng trong năm 2015 này, mặc dù phân khúc client game 2D sẽ có nhiều sự cạnh tranh trực tiếp, nhưng chúng tôi tin rằng với lợi thế đi đầu ở thời kỳ mới, cùng với sự ủng hộ của cộng đồng người chơi lâu nay thì NKVS sẽ có bước đột phá khi tiến hành Big Update.

Ngạo Kiếm Vô Song đưa góp ý của game thủ vào phiên bản mới

Hiện tại các tính năng đề xuất của game thủ Việt nhận được từ các bảng khảo sát người chơi đang được NPH DUO nghiên cứu áp dụng cho phiên bản lớn nhất từ trước tới nay và sẽ ra mắt trong khoảng thời gian gần nhất có thể. Thiết nghĩ cộng đồng game thủ NKVS sẽ có nhiều điều bất ngờ thú vị khi phát hiện ra những ý kiến đóng góp của mình được tích hợp trong phiên bản cập nhật mới lần này."

Trang chủ: http://nkvs.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DUO
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"