PC
Ngạo Kiếm Vô Song không ngừng cải tiến để phục vụ game thủ

Từ ngày 7/3, Ngạo Kiếm Vô Song sẽ được cập nhật thêm nhiều tính năng và sự kiện mới. Nổi bật trong số đó là Bí Cảnh 120 - Thiên Bảo Thành và giải đấu bang hội liên server.

Bí cảnh 120 là cả một công trình nghiên cứu kỳ công và là món quà tặng đặc biệt của đội ngũ NSX IXINYOU gửi tặng cộng đồng game thủ Ngạo Kiếm Vô Song. Tất cả hệ thống kiến trúc, Boss, lối chơi,… của bí cảnh đều lần đầu tiên xuất hiện ở Ngạo Kiếm Vô Song và chưa hề có ở bất kỳ tựa game nào khác.

Ngạo Kiếm Vô Song không ngừng cải tiến để phục vụ game thủ

Bí cảnh 120 được thiết kế theo kết cấu tòa thành đồ sộ, gồm 5 cửa ải đi dễ khó về là Nghị Chính Điện, Bị Võ Điện, Diên Tộ Điện, Thính Thiên Điện và Nội Cung. Thâm nhập vào các cửa ải này game thủ không những phải đối mặt với tiểu quái, yêu đạo, cấm quân tinh anh, đại tướng giữ cửa, các loại Boss khủng mà còn phải đương đầu cùng nhiều loại hỏa pháo và cơ quan bí hiểm lợi hại với sức sát thương khủng khiếp.

So với hệ thống bí cảnh Lạc Diệp Cốc, Tinh Vẫn Bảo, Tinh Vẫn Quật, Lãnh Long Lĩnh,… được NPH DUO cập nhật từ các phiên bản trước, thì bí cảnh 120 mang tên Thiên Bảo Thành có quy mô và độ khó lớn gấp nhiều lần. Thế nên rất phù hợp cho bộ phận game thủ thích được chinh phục và dấn thân nhằm trải nghiệm những điều mới mẻ.

Ngạo Kiếm Vô Song không ngừng cải tiến để phục vụ game thủ

Trong Ngạo Kiếm Vô Song, mỗi ngày có hàng ngàn cuộc chiến nảy lửa giữa các bang hội trong cùng server với nhau thông qua các hoạt động Xi Vưu Mộ, Lãnh Thổ Chiến, Boss,… Thế nhưng, lâu nay các tập thể mạnh toàn game chưa có cơ hội tranh tài cùng nhau vì bị giới hạn server, nên luôn khao khát một sân chơi lớn hơn để thể hiện bãn lĩnh thi đấu chuyên nghiệp.

Nay mong muốn ấy đã được NPH DUO đáp ứng bằng Giải Đấu Bang Hội Vô Song lần thứ nhất, sẽ chính thức khởi tranh trong tháng 3 và 4/2015. Cụ thể, giải diễn ra với 2 vòng chính: Vòng bầu chọn từ ngày 6/3 đến 23/3/2015, vòng chung kết từ ngày 26/3/2015 đến 19/4/2015.

Giải đấu Bang Hội Vô Song sẽ là cơ hội để các bang chủ tập hợp lực lượng, chứng tỏ sức mạnh và tinh thần đoàn kết trên dưới một lòng. Cũng là dịp để mỗi thành viên thể hiện tài năng và tương trợ bằng hữu, cùng nhau hướng tới mục tiêu cao quý đầy vinh quang là xây dựng bang hội của mình trở thành tập thể mạnh nhất, xuất sắc nhất được người người nể phục trong thế giới Ngạo Kiếm Vô Song. Hiện nay, phần thưởng chưa được công bố, nhưng theo tiết lộ từ NPH thì phần thưởng vòng chung kết sẽ là những vật phẩm ingame và giải thưởng tiền mặt vô cùng giá trị.

Ngạo Kiếm Vô Song không ngừng cải tiến để phục vụ game thủ

Đặc biệt, để trợ giúp các bang chủ hiệu triệu thành viên nhằm chuẩn bị tốt nhất về nhân lực, trong đợt này NPH còn tung ra sự kiện Cố Nhân Tri Ngộ - Phúc Lợi Vàng. Đây là sự kiện hỗ trợ những người chơi cũ quay lại game. Bắt đầu từ ngày 9/3, tất cả game thủ rời mạng trước ngày 18/2, đạt đẳng cấp nhân vật 70 khi trở lại hành tẩu đều nhận được những phần quà ingame quý giá, để nhanh chóng xây dựng nhân vật lớn mạnh ngang bằng các thành viên khác cùng bang hội và server mình.

Ngạo Kiếm Vô Song không ngừng cải tiến để phục vụ game thủ

Được biết, tính năng bí cảnh 120 và Giải Đấu Bang Hội Vô Song cập nhật trong đợt này chỉ là bước tạo đà để NPH DUO tiến hành big update cho Ngạo Kiếm Vô Song trong thời gian tới.

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DUO
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"