MOBI
Ngạo Kiếm Vô Song: Người người nhà nhà chờ đợi giải đấu diễn ra

Cuối ngày 1/12 vừa qua, vòng tuyển chọn Đại sư huynh/ Đại sư tỷ của Ngạo Kiếm Vô Song đã kết thúc. Qua đó mỗi máy chủ cử được 10 đại diện tham dự vòng đấu loại tại cụm server, giải Thiên Hạ Vô Song, diễn ra ngày 4/12/2014.

Hiện tại, ngoài sự hồi hộp của các tuyển thủ thì cả cộng đồng người chơi còn lại cũng đang ngày đêm mong chờ.

Loading the player ...

Giải đấu sẽ tìm ra ngôi vị đệ nhất cao thủ Thiên Hạ Vô Song

Sau hơn 1 tháng công bố về giải đấu, trò chơi đã quy tụ đủ cao thủ thuộc 10 môn phái là Thiếu Lâm, Tiêu Dao, Hoa Sơn, Nga My, Cái Bang, Đào Hoa Đảo, Võ Đang, Đường Môn, Côn Luân và Thiên Vương ở 39 server tham dự.

Ngạo Kiếm Vô Song: Người người nhà nhà chờ đợi giải đấu diễn ra
Hình ảnh một nhân vật phái Thiếu Lâm và các chỉ số

Ngạo Kiếm Vô Song: Người người nhà nhà chờ đợi giải đấu diễn ra
10 đại diện thuộc 10 môn phái server Phúc Giang

Cũng là cuộc tranh tài cao thấp nhằm tìm ra và vinh danh người đứng đầu quần hùng về võ học, nhưng khác với các kỳ luận kiếm đỉnh cao trong võ hiệp Kim Dung năm xưa. Ở giải đấu toàn quốc 2014 của Ngạo Kiếm Vô Song, tất cả những ai đã gia nhập môn phái đều được phép tham dự mà không cần thêm bất kỳ thẻ “thông hành” nào khác, với tư cách là khán giả, đứng quanh các võ đài để cổ vũ, theo dõi, tranh luận, cá cược vui ai thắng ai thua, nhận nhiều EXP... Đây cũng là lý do khiến game thủ cả nước sục sôi với giải đấu Thiên Hạ Vô Song.

Ngạo Kiếm Vô Song: Người người nhà nhà chờ đợi giải đấu diễn ra
Map thi đấu online - giải Thiên Hạ Vô Song

Chiếu theo thể lệ của NPH DUO thì tất cả người chơi trúng cử Đại Sư Huynh/ Đại Sư Tỷ sau vòng bỏ phiếu bầu vừa kết thúc ngày 01/12 sẽ chính thức bước vào cuộc tranh tài online lúc 19h30, ngày 04/12/2014 nhằm tìm ra 8 gương mặt xuất sắc nhất. Sau đó tất cả nhân tài tinh thông võ học môn phái này quy tụ lại để thi đấu chung kết offline, có tường thuật trực tiếp.

Ngạo Kiếm Vô Song: Người người nhà nhà chờ đợi giải đấu diễn ra
Giải đấu sẽ có sự góp mặt của rất nhiều cao thủ là nữ nhi

Đa phần người chơi Ngạo Kiếm Vô Song đều nhận định - giải toàn quốc năm nay của Ngạo Kiếm Vô Song chắc chắn để lại cho người xem những trận đấu mãn nhãn dựa trên trình PK cá nhân một cách cân bằng. Bởi quy tắc thi đấu đã được NPH công bố và ấn định: Cấp nhân vật thi đấu giống nhau - cấp 130. Các trang bị, danh vọng và các đạo cụ hỗ trợ do NPH cung cấp. Tất cả trang bị, cường hóa, phụ ma… đều giống nhau.

Trang chủ: http://nkvs.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"