PC
Ngạo Kiếm Vô Song và những cách chơi mới lạ
15/01/2014 13:51:15

Mỗi lần thâm nhập vào phụ bản Thanh Vân Phong là tổ đội 6 người trong Ngạo Kiếm Vô Song lại hồi hộp khi các ải luôn luân chuyển, kèm theo Boss khủng mang sức mạnh ngũ hành - Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa.

Bí cảnh Thanh Vân Phong gồm 5 ải, tương đương với 5 map và 5 Boss mạnh, lần thứ 2 chinh phục trong ngày sẽ có xác suất lạc vào những cửa ải lạ lẫm hơn.

Bắt đầu từ 9h sáng hàng ngày, cứ cách 30 phút là cánh cửa phụ bản Thanh Vân Phong của Ngạo Kiếm Vô Song lại mở ra một lần để đón những vị khách đang bừng bừng khí thế và sẵn sàng đạp bằng mọi chướng ngại trên đường đi.

Chủ Key kết nạp một tổ đội (tối đa 6 thành viên) là có thể liên hệ NPC đưa vào phụ bản. Đối với những người chơi chưa kịp kết tổ đội cũng có thể tham gia theo hình thức báo danh đơn, sau khi vào bản đồ chờ hệ thống sẽ bố trí tổ đội ngẫu nhiên.

Theo quan sát, để có tích điểm cao và đảm bảo thắng lợi, các chủ Key thường kết nạp đủ 6 đội viên thuộc 6 môn phái khác nhau, trong đó Nga My được xem là hạt nhân của toàn đội.

Nick name Gamehay chia sẻ: Phụ bản Thanh Vân Phong của Ngạo Kiếm Vô Song thiên biến vạn hóa nên game thủ khó có thể biết trước hệ thống sẽ đưa toàn đội vào map cửa ải gì. Muốn chiến thắng, bắt buộc team phải vượt qua hết 5 ải lớn. Trong quá trình chinh phục người chơi sẽ phải đối đầu với rất nhiều cạm bẫy, Boss khủng. Mỗi Boss lại có chỉ số sức mạnh và thuộc tính ngũ hành riêng, chưa kể Boss có khả năng phản dame đối với một số môn phái nhất định.

Ngoài những phần thưởng quay số hậu hĩnh dựa theo chỉ số sao mà toàn đội thiết lập được trong quá trình chinh phục, khi đi phụ bản Thanh Vân Phong người chơi còn có thể trải nghiệm nhiều điều bất ngờ thú vị khác như bảo vệ NPC, chứng kiến chuyện tình của NPC; săn bắt tọa kỵ Bôn Tiêu, tọa kỵ U Minh…

Hàng chục ngàn game thủ Việt đã trải nghiệm những cách chơi thú vị của Ngạo Kiếm Vô Song. Bạn cũng có thể hòa nhập vào bầu không khí sôi động trong thế giới võ hiệp kỳ tình này bằng cách đăng nhập vào server mới nhất hiện này là Tam Sơn, thuộc cụm máy chủ Biện Kinh.

Trang chủ: http://nkvs.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"