Ngày đầu ra mắt của webgame chiến thuật Đại Hoàng Đế

Hôm nay 10/08 Đại Hoàng Đế - web game Chiến thuật xuyên không với bối cảnh xuyên suốt 3.000 năm lịch sử Trung Hoa đã chính thức Openbeta chào đón chư vị hảo hán ôm mộng thay đổi 3000 năm lịch sử.

Bước chân vào Đại Hoàng Đế, người chơi lần đầu tiên sẽ được tham gia vào các trận chiến nổi tiếng trải dài từ thời Phong Thần Bảng, Xuân Thu - Chiến Quốc tới thời Tam Quốc phân tranh. Những nhân vật lừng lẫy như Tần Thủy Hoàng, Lưu Bang, Hạng Vũ, Khương Tử Nha, Tôn Quyền, Lưu Bị, Quan Vũ, Lữ Bố…và không thiếu những mỹ nhân khuynh nước khuynh thành như Đát Kỷ, Tây Thi, Điêu Thuyền sẽ trong vai trò các vị tướng chờ người chơi chiêu mộ.

Khẳng định chân mệnh thiên tử trong Đại Hoàng Đế
Tần Thủy Hoàng - vị Hoàng Đế đầu tiên của Trung Quốc

Bên cạnh đó phải kể đến những nét đặc sắc của game như Trận hình, tính năng Thần Khí, Đấu Trường và đặc biệt là hệ thống Tướng lĩnh phong phú.

Khẳng định chân mệnh thiên tử trong Đại Hoàng Đế
Giao diện thành chủ Đại Hoàng Đế

Mỗi tướng lĩnh trong Đại Hoàng Đế đều có đặc tính riêng, ngũ hành tương sinh tương khắc tạo ra những trận hình đa dạng mang tới bất ngờ trên chiến trường.

Khẳng định chân mệnh thiên tử trong Đại Hoàng Đế
Giao diện chiến đấu trong Đại Hoàng Đế


Người chơi trong vai một Thành chủ, từng bước gây dựng cơ nghiệp, nhất thống thiên hạ. Hiện tại máy chủ S1 - Đại Hoàng Đế đã mở rộng cửa, các hảo háng hãy mau trải nghiệm bối cảnh game đồ sộ kéo dài suốt 3000 năm, hệ thống trận hình và tướng đa dạng, Đại Hoàng Đế là tựa game chiến thuật đáng mong đợi mà các fan chiến thuật không thể bỏ qua.

Trang chủ: http://daihoangde.vn
Facebook: https://www.facebook.com/daihoangde.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!