PC
Ngọa Hổ Tàng Long - cuộc chiến không hồi kết

Có những cuộc tranh đấu thắng là thắng mà thua là thua, nhưng cũng có những cuộc đua kéo dài không hồi kết.

Loading the player ...

MC miền Nam: Trước trận chung kết hai miền, đại diện đội Tàng Long có vài lời muốn chia sẻ với anh em Ngạo Kiếm Vô Song khu vực Miền Bắc, vậy miền Nam nói trước được hay không?

MC miền Bắc: Vâng miền Nam nói trước đi ạ!

Đại diện đội Tàng Long: Miền Nam tự tin để chiến thắng, các bạn đợi đấy!

MC miền Bắc: Các bạn Ngọa Hổ đã sẵn sàng chiến chưa?

Đại diện đội Ngọa Hổ: Chiến chứ còn gì nữa!

MC miền Bắc: Còn tất cả mọi người?

Ngọa Hổ Tàng Long - cuộc chiến không hồi kết
Chiến… Chiến… Chiến

Ngọa Hổ Tàng Long - cuộc chiến không hồi kết
Đội Tàng Long - miền Nam

Ngọa Hổ Tàng Long - cuộc chiến không hồi kết
Đội Ngọa Hổ - miền Bắc

Đúng như tinh thần sẵn sàng “chiến” của game thủ thể hiện tại buổi offline 2 miền Nam Bắc vừa diễn ra gần đây, phiên bản Big Update Ngọa Hổ Tàng Long của Ngạo Kiếm Vô Song cũng bùng nổ kể từ ngày ra mắt 23/04/2015.

Là một MMO 2D có cộng đồng vững mạnh, được xếp vào top đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay, Ngạo Kiếm Vô Song đã không phụ lòng người chơi khi tung ra nhiều phiên bản hợp thị hiếu chung của cộng đồng như Song Kiếm Hợp Bích, Chiến Hỏa Liên Thành và Giang Hồ Tình. Tuy vậy, Ngạo Kiếm Vô Song còn có một số điểm cần điều chỉnh như sự cân bằng sức mạnh môn phái, cải tiến giao diện ingame, thay áo mới cho trang chủ…

Ngọa Hổ Tàng Long - cuộc chiến không hồi kết
Trang đăng nhập mới

Thực tế đã nói lên một điều rằng, DUO luôn tận tâm với “con cưng” của mình khi đã liên tục sáng tạo, đổi mới sản phẩm và từng bước hoàn thiện công tác chăm sóc khách hàng, mà phiên bản Ngọa Hổ Tàng Long vừa ra mắt là minh chứng cụ thể. Phiên bản Big Update lần này, ngoài việc điều chỉnh hệ thống kỹ năng của các phái Tiêu Dao, Thiếu Lâm và Côn Luân trước đây bị đánh giá yếu hơn so với các phái khác, thì còn mang tới cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện. Đó là: Tính năng Chân Nguyên Thực Thể, Bí Cảnh Tinh Anh, Kỹ Năng 120, Cao Thủ Võ Lâm 145, Hoa Sơn Luận Kiếm liêm cụm server.

Ngọa Hổ Tàng Long - cuộc chiến không hồi kết
Bắc Nam hòa với tỉ số 1 - 1 sau hai mùa Offline

Quay trở lại với chủ đề “cuộc chiến không hồi kết”, chúng ta thấy đội Ngọa Hổ (miền Bắc) năm nay giành chiến thắng trước đội Tàng Long (miền Nam). Chiến thắng này đã đưa cục diện trở lại thế cân bằng với tỉ số 1-1 vì ở lần Big Offline năm 2014 đội miền Nam đã chiến thắng. Với lộ trình phát triển vững mạnh, đúng hướng và được cộng đồng ủng hộ như hiện nay, tin rằng ở tương lai không xa các cao thủ Ngạo Kiếm Vô Song sẽ còn có nhiều cuộc chạm trán thú vị nữa.

Những tính năng cao cấp mà phiên bản Ngọa Hổ Tàng Long cập nhật lần này thiết nghĩ sẽ dẫn dắt game thủ bước vào những cuộc tranh đấu không ngừng nghỉ. Đó là khi cùng bang hội thâm nhập 3 tầng “Cổ Mộ” PvP liên cụm server nhằm đoạt Boss 145, hay chinh phục đỉnh cao võ học tại sự kiện Hoa Sơn Luận Kiếm liên cụm server 3 tháng diễn ra 1 lần…

Bạn là game thủ đam mê thể loại kiếm hiệp, bạn là người có kỹ năng điều khiển tổ hợp bàn phím tốt, bạn muốn tìm thấy người tri kỷ có cùng sở thích… cộng đồng gần 2 triệu thành viên (65% nam, 35% nữ) của Ngạo Kiếm Vô Song luôn đón đợi bạn!

Trang chủ: http://nkvs.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DUO
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.