MOBI
Ngọa Long tung phiên bản mới đón Tết Nguyên Đán

Nhân dịp đón năm mới Ất Mùi, Ngọa Long chính thức tung ra phiên bản Diệt Thế Thần Kiếm như một món quà bất ngờ dành tặng game thủ.

Phiên bản Diệt Thế Thần Kiếm của Ngọa Long (NL) sẽ chính thức khai mở vào ngày 4/2 với hàng loạt tính năng hấp dẫn mới lạ. Điểm đặc sắc nhất của bản cập nhật lần này là trang bị mới Diệt Thế Nghê Hồng làm từ những nguyên liệu đặc biệt, có thể giúp cho người sở hữu nó kinh mạch luân chuyển, chuyển dời càn khôn.

Tên gọi Diệt Thế Thần Kiếm bắt nguồn từ một sự tích thời Đông Hán. Tương truyền một vị vua nhà Hán trong một lần đi săn bắn, không may rớt xuống vực sâu và bị một luồng khí cực mạnh hút vào trong hang động có những hào quang có thể làm cho con người tràn đầy khí lực. May mắn thoát khỏi hang động, vị vua đã mang những nguyên liệu trong hang về đúc thành một bộ trang bị bảo trấn.

Ngọa Long tung phiên bản mới đón Tết Nguyên Đán

Ngoài ra không thể không nhắc đến các chuỗi các tính năng lần đầu tiên xuất hiện như bản đồ mới, thần tướng mới, ưu hóa,… hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ.

Cũng nhân dịp này, NPH VNG còn bật mí thêm về việc ra server mới Thần Kiếm với những hoạt động đua Top đặc sắc hấp dẫn, khiến NL hứa hẹn sẽ là “món ngon” trong dịp Tết này.

Trang chủ: http://ngoalong.360game.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"