PC
Ngọa Long tung ưu đãi đặc biệt cho server Thần Kiếm

Để chào đón phiên bản Diệt Thế Thần Kiếm, Ngọa Long đã tổ chức sự kiện Đua Top Sức Chiến Đấu đặc biệt với 2 đợt nhận thưởng chỉ dành riêng cho server Thần Kiếm từ ngày 5/2.

Sự kiện này sẽ được áp dụng từ ngày khai mở máy chủ Thần Kiếm cho đến ngày 27/2. Trong thời gian này, ngoài việc trải nghiệm và chinh phục thế giới Ngọa Long (NL), những người chơi tham gia tham gia đua Top tại máy chủ Thần Kiếm sẽ có cơ hội giành được những giải thưởng vô cùng giá trị.

Ngọa Long tung ưu đãi đặc biệt cho server Thần Kiếm

Đợt đua Top đầu tiên được tính đến ngày 11/2 với các phần thưởng: Chiến Công, Bạc, Rượu, Thịt, Bánh Bao, Ngọc Cam, Ngọc Tím, Hồn Tướng, sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình trưởng thành của nhân vật. Đợt thứ 2 được tính đến ngày 19/2, người chơi ngoài việc ngoài việc nằm trong bảng xếp hạng Top 10 còn phải đạt điều kiện qui định sẽ được nhận những phần thưởng như: Lê Ngọc Thạch, Bạc, Trân Châu, Ngọc Bôi, Kim Lô. Người chơi khi sở hữu được Lê Ngọc Thạch là nguyên liệu nâng cấp Thần Kiếm thì cơ hội có được Thần Kiếm trong tay sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Ngọa Long tung ưu đãi đặc biệt cho server Thần Kiếm

Sự kiện đua Top lần này đang nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ, cùng với đó là chuỗi sự kiện Tích Lũy Nạp Thẻ, Tri Ân Quân Đoàn và rất nhiều các hoạt động hấp dẫn khác hứa hẹn sẽ khiên cho đường đua trong NL trở nên nảy lửa và kịch tính hơn.

Trang chủ: http://ngoalong.360game.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"