MOBI
Ngự Long Tại Thiên 2 bất ngờ được công bố

Game online quốc chiến số một Trung Quốc mang tên Ngự Long Tại Thiên lại tiếp tục thể hiện oai danh của mình khi trong hội nghị T-UP vừa diễn ra vào tháng 4/2014, ông Chu Chanh Vanh - trợ lý tổng giám đốc bộ phận thị trường game tuyên bố ra mắt Ngự Long Tại Thiên 2 (NLTT 2) vào quý 2/2014.

Loading the player ...

Hiện chưa rõ NLTT 2 là phiên bản big update của NLTT 1 hay là một game mới tách biệt. Song trước mắt chúng ta có thể điểm qua 4 thay đổi lớn hựa hẹn tạo nên sức hút cho dự án game quốc chiến thế hệ mới này:

Bản đồ thế giới rộng lớn gấp 4 lần so với phiên bản đầu

Bản đồ thế giới của NLTT 2 đã có sự thay đổi lớn, mở ra nhiều khu vực map, chiến trường mới, tạo sự đột phá to lớn về khoảng cách địa lý thời Hậu Tam Quốc, mang đến khong gian rộng gấp 4 lần so với NLTT 1. Theo đó NLTT 2 mở toàn diện bản đồ đại lục Tam Quốc Chí và đại lục Âu - Á thời văn minh cổ Đông Phương. Tuy nhiên, NSX vẫn đảm bảo rằng dù không gian map có to bao nhiêu đi chăng nữa thì các hoạt động giao tranh, chinh chiến và khả năng tương tác giữa người chơi với nhau vẫn được thể hiện nguyên bản, thậm chí có phần rực lửa hơn so với phiên bản đầu.

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_3_pp_862.jpg

Đồ họa cải tiến và tả thật hơn

Sau 5 năm liên tục nghiên cứu và phát triển engine riêng cho game NLTT mà đến nay NSX Tencent đã tự tin cho ra mắt một bộ engine game hoàn thiện nhất để dựng lên một thế giới MMORPG quốc chiến hùng tráng, đồ họa chân thật. Dù cải tiến là vậy song chúng không ảnh hưởng đến tính năng quốc chiến vạn người của game, đồng thời mức đòi hỏi cấu hình máy tính không quá cao.

Đề cao sự cân bằng, thúc đẩy sự tranh đấu

NLTT 2 đã phát triển thành công 4 tính năng cân đối góp phần đẩy mạnh sự tranh đấu nơi người chơi đó là tự đông cân bằng trang bị, tự động chọn đẳng cấp, tự động cân bằng số người, tự động chọn server.

Nói chung hệ thống tính năng này sẽ cố tiết giảm hết sức những nhân tố gây ảnh hưởng đến sự giao tranh bất cân bằng của 2 bên: người chơi với người chơi, thế lực với thế lực, quốc gia với quốc gia. Song song đó hệ thống cũng đề cao ý thức tương trợ, phối hợp giữa người chơi với nhau để chinh phục các thử thách khó tột cùng trong game.

Và một khi võ đài đã được cân bằng thì lúc này người chơi chỉ việc tập trung phát triển tư duy chiến thuật, khả năng thi triển kỹ năng thành thục mà thôi!

Thị trường kinh tế trong game tự tuần hoàn và cân đối mặt Thiếu - Đủ nơi người chơi

NLTT 2 chấp nhận đưa ra hệ thống sinh thái kinh tế toàn màu xanh để người chơi có thể dễ dàng kiếm tiền (bao gồm cả tiền cash shop), áp dụng vào các khoản chi tiêu vừa đủ cho mỗi ngày trải nghiệm game.

Theo đó hệ thống sẽ tư vấn, cung cấp các sách lược cũng như tính năng để thúc đẩy người chơi làm giàu thông qua sự vận động của mình. Đặc biệt trong game còn mở ra tính năng Sáng nghiệp hoặc Lập quốc với những khoản tiền đầu tư sinh lợi nhuận riêng theo thời gian cũng như mức độ phát triển dự án.

Còn đối với những người chơi không đủ tài lực vì bất kể lý do gì thì hệ thống sẽ đưa ra nhiều hoạt động để bạn tham gia kiếm tiền như làm lính đánh thuê, tham gia vào các đội ngũ quân tuần tiểu của triều đình hay tự đề cử nhân tài, tướng võ...để nhận được các khoản tiền thù lao hoặc bảo hộ theo giờ hay ngày.

Nhìn chung các tính năng này giúp cho người chơi giảm bớt áp lực về khoản chi tiêu trong game và hạn chế việc người thì quá giàu người thì quá nghèo để tập trung vào các tính năng quốc chiến và giao tranh.

Trang chủ Ngự Long Tại Thiên 1: http://yl.qq.com/main.shtml
Fansite: https://www.facebook.com/ngulongtaithien

(Playpark và Gamenoob phối hợp thực hiện)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"