PC
Ngự Long Tại Thiên bản Việt hóa hẹn ra mắt vào tháng 3 này

Trong một TCBC mới gửi đi từ NPH xin giấu tên vào chiều nay (4/3/2014), có đoạn nội dung tiết lộ việc hãng đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để sẵn sàng ra mắt MMORPG 3D Ngự Long Tại Thiện ở Việt Nam.

Không phải ngẫu nhiên mà Ngự Long Tại Thiên (NLTT) được mệnh danh là tuyệt tác MMORPG 3D về chủ đề Tam Quốc của “ông lớn” Tencent và được đánh giá là game quốc chiến xếp vị trí hàng đầu trong thị trường đại lục khi đạt ngưỡng 800.000 người chơi cùng lúc vào tháng 11/20013.Đồng thời điểm đặc sắc nhất của NLTT là hệ thống quốc chiến với những trận phân tranh, tranh đoạt các thành trì kéo dãi như vô tận.

So với các game truyền thống cũ thì NLTT có bước đột phá đáng kể, cải tiến hơn 3000 hạng mục trải nghiệm, đem đến cảm giác gameplay thống khoái nhất cho người chơi.

Trang chủ tiếng Trung: http://yl.qq.com/
Tham gia Fansite game tại đây

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"