PC
Ngự Long Tại Thiên: cận cảnh 6 hệ phái

Game Ngự Long Tại Thiên có 6 hệ phái và 12 hướng phát triển khác nhau cho người chơi tùy ý theo đuổi. Đặc biệt 6 hệ phái này người chơi có thể tự do thay đổi qua lại với nhau trên cùng một nhân vật và hệ thống không ép buộc người chơi phải "chết chân" ở một phái nhất định. Đồng thời khi đạt cấp độ "chín mùi" thì mỗi hệ phái có 2 hướng phát triển rạch ròi, tạo nên nhiều hướng xây dựng nhân vật phong phú không đụng hàng trên chiến trường.

Về mặt trang bị thì Ngự Long Tại Thiên có trên dưới hàng trăm món với đủ mọi ngoại hình khác nhau. Tuy nhiên mỗi trang bị là một thuộc tính khác nhau, không có món nào giống món nào, vì vậy người chơi có thể thoải mãi trao đổi, buôn bán hoặc tạo dựng cho mình một set đồ ưa thích. Hấp dẫn hơn, trong lúc tham chiến người chơi có thể thay đổi các set trang bị qua lại với nhau (tối đa 6 bộ đồ) chỉ bằng một phím tắt, giúp hỗ trợ tăng giảm thuộc tính phòng thủ cũng như tấn công tùy thuộc vào tình huống giao tranh.

Tham gia Fansite game tại đây


(Playpark và GameNoob phối hợp thực hiện)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"