PC
Ngự Long Tại Thiên hẹn đến tay game thủ Việt vào cuối tháng 7

Dự kiến MMORPG 3D - Ngự Long Tại Thiên sẽ được NPH VNG tung ra thị trường Việt Nam vào cuối tháng 7/2014 này và đặc biệt game sẽ khóa góc nhìn để phù hợp với thị hiếu của số đông người chơi.

Ngày 13/7/2014 vừa qua, chúng tôi đã có buổi tham gia thử nghiệm nội bộ sản phẩm Ngự Long Tại Thiên (NLTT) tại trụ sở NPH VNG - Tp HCM. Theo đó buổi thử nghiệm được chia ra làm 3 giai đoạn, giai đoạn đầu các phóng viên được tự do trải nghiệm game ở cấp độ nhân vật 1 trở đi, giai đoạn 2 là thử nghiệm trên tài khoản VIP full đồ và mở khóa đầy đủ các tính năng và giai đoạn 3 là sử dụng tài khoản VIP để tham gia chiếm cứ điểm chiến trường lớn với sự góp mặt của các anh,chị phóng viên trang tin và báo game ở hai đầu Hà Nội và Tp.HCM.

http://picture.dzogame.vn/Img/ngulongtaithien_2_pp_239.jpg

Và theo chia sẻ của NPH VNG thì hiện tại sản phẩm NLTT đã hoàn tất khâu Việt hóa và lồng tiếng Việt cho hệ thống NPC, Nhiệm vụ của game. Dự kiến đến khi ra mắt game sẽ được hiệu chỉnh và bổ sung thêm một số tính năng khác biệt so với bản Trung Quốc để có thể thích nghi với thị trường Việt Nam. Bởi lẽ NLTT là một game quốc chiến 3D đang rất thành công ở Trung Quốc nhờ số lượng người chơi đông đảo, tính năng chiến đấu đồ sộ. Tuy nhiên, khi về Việt Nam NPH VNG phải cân đối các tính năng và ước chừng số lượng người có thể tham gia vào các chiến trường để hòng tạo nên thế trận cân bằng cho các thế lực trong game. Cũng cần phải nói thêm rằng chiến trường lớn nhất của NLTT phiên bản Việt có thể tiếp nhận đến 5000 người tham gia cùng lúc. Đây là con số đã được tiết giảm đi đáng kể so với bản Trung Quốc là 10.000~20.000 người.

Các bạn đọc quan tâm thông tin chi tiết về NLTT tại có thể xem thêm tại đây

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"